Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcFaction ra mắt quỹ 285 triệu USD đầu tư dự án blockchain...

Faction ra mắt quỹ 285 triệu USD đầu tư dự án blockchain giai đoạn đầu

Lightspeed Faction, công ty đầu tư tiền điện tử, công bố ra mắt một quỹ đầu tư mới với mức vốn lên đến 285 triệu USD.

Theo giới thiệu, quỹ Lightspeed Faction I là một quỹ đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu trị giá 285 triệu USD dành riêng cho công nghệ blockchain.

Trước đây, công ty chú trọng vào chiến lược đầu tư dài hạn và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp ở giai đoạn Seed và Series A. Một số tiết lộ cho rằng Faction muốn hợp tác với một số quỹ đầu tư nổi tiếng về tiền điện tử như Amber Group, Blockchain.com và Coinbase.

Lightspeed Venture Partners là liên doanh chính của quỹ, hoạt động chủ yếu về công nghệ truyền thống và Lightspeed Faction mới tập trung vào tiền điện tử nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

Banafsheh Fathieh, người đồng sáng lập của Lightspeed Faction, chia sẻ:

Chúng tôi đặt niềm tin rằng tiền điện tử là công nghệ định hình thế hệ và cam kết đầu tư hỗ trợ những doanh nhân giỏi nhất đang tìm cách thúc đẩy công nghệ blockchain phát triển.

Được biết, các đối tác sáng lập của Faction, Samuel Harrison và Banafsheh Fathieh, đã triển khai hơn 500 triệu USD vốn cho các quỹ đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu và blockchain, bao gồm các dự án Aave, Arbitrum, Immutable, NEAR và nhiều cái tên khác.