Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...

DWF Labs tiếp tục dậy sóng thị trường bằng hai dự án

DWF Labs, quỹ đầu tư tiền điện tử, lại tạo hiệu ứng FOMO khi có những tác động vào hai dự án, TomoChain (TOMO) và AirDAO (AMB).

Cụ thể, TomoChain, một blockchain tương thích với EVM, nhận được khoản đầu tư từ DWF Labs. TomoChain đã có những bước tiến lớn trong năm vừa qua, quan hệ hợp tác với DWF Labs giúp củng cố cơ sở hạ tầng blockchain Layer-1 của TomoChain và đẩy nhanh việc áp dụng trong Web3.

Ngoài khoản đầu tư vào TomoChain, DWF Labs có động thái mua số lượng lớn token AMB của AirDAO, dùng 7,5 triệu USDT đổi lấy 1,5 tỷ AMB, được theo dõi bởi Lookonchain.

Phản ứng với tin tức trên, giá token TOMO và AMB đều tăng mạnh, trong đó giá TOMO tăng khoảng 13% một ngày trước đó, đang giao dịch tại 1,430 USD vào chiều ngày 3/10.

Biểu đồ giá TOMO trong 7 ngày qua. Ảnh CoinMarketCap.

Với AMB, token đang được đẩy giá lên mạnh mẽ, giao dịch tại 0,014 USD tại thời điểm báo chí, tăng hơn 19,7% trong 24 giờ qua.

AMB vụt tăng khi DWF Labs nhúng tay vào. Ảnh: CoinMarketCap.

Trong thời điểm thị trường downtrend, DWF Labs là quỹ đầu tư hoạt động sốt sắng hơn cả. Gần như tất cả các dự án ký kết thỏa thuận đầu tư với DWF Labs hay tin tức quỹ này gom hàng đều làm giá token tăng mạnh, như Yield Guild Games (YGG), DODO (DODO) và Coin98 (C98) hồi tháng 8 năm nay.

Nhìn chung, DWF Labs có khả năng tạo tiếng vang trên thị trường, tác động làm giá token tăng nhanh mà giảm cũng nhanh. Về lâu dài, chúng ta chờ đợi những sự hợp tác này phát huy tác dụng.