Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinDWF Labs đầu tư 10 triệu USD vào dự án Velo

DWF Labs đầu tư 10 triệu USD vào dự án Velo

Ứng dụng tài chính Web3 Velo công bố khoản đầu tư 10 triệu USD từ DWF Labs.

Nhóm phát triển Velo đã nhận được khoản tài trợ trên từ tháng 6 năm nay và thông báo chính thức mới được phát hành hôm qua, trong đó nêu rõ một cột mốc mới với đảm bảo khoản đầu tư 10 triệu USD từ DWF Labs.

Giao thức Velo là một công cụ chuyển giao tài sản xuyên biên giới cho khách hàng doanh nghiệp. Velo hoạt động dựa trên hai cơ chế là Digital Credit Issuance (tạm dịch: Phát hành tín dụng kỹ thuật số) và Digital Reserve System (tạm dịch: Hệ thống dự trữ kỹ thuật số).

Velo Labs có trách nhiệm xây dựng mạng trao đổi tín dụng liên kết giữa blockchain và tài chính tập trung, sử dụng tài sản thế chấp token VELO theo tỷ lệ 1:1 giữa tín dụng kỹ thuật số và tiền pháp định cho doanh nghiệp.

Ngoài việc nhận đầu tư, Velo Labs gần đây đã cung cấp chương trình cố vấn trong các sự kiện Hackathon “Hack-a-TONxDWFxAWS”, thúc đẩy các nhà phát triển và người sáng tạo triển vọng, tạo ra những giải pháp đột phá trong hệ sinh thái của DWF.

Chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác với một số dự án tiền điện tử cho cam kết xây dựng một hệ sinh thái toàn diện và mở rộng.

Thông báo chia sẻ.

Nhìn chung, khoản đầu tư chiến lược, cố vấn và quan hệ đối tác đầy hứa hẹn sẽ giúp cho nhóm Velo có thêm động lực cho đổi mới, mang lại giá trị cho cộng đồng Web3 rộng lớn.

VELO tăng giá nhẹ sau tin tức liên quan đến DWF Labs.