Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAndrei Grachev úp mở nền tảng giao dịch OTC mới của DWF...

Andrei Grachev úp mở nền tảng giao dịch OTC mới của DWF Labs

Quỹ đầu tư tiền điện tử DWF Labs đang xây dựng một nền tảng giao dịch OTC.

Theo tiết lộ của Andrei Grachev, đồng sáng lập quỹ DWF Labs, nhóm lên kế hoạch ra mắt nền tảng giao dịch OTC cấp tổ chức mang tên DWF Liquid Markets.

Andrei mô tả nền tảng cung cấp mức giá tốt nhất, không đòi hỏi kê đơn/yêu cầu báo giá, đặc biệt là hỗ trợ thanh toán ngay lập tức, loại bỏ rủi ro đối tác/nền tảng. DWF Liquid Markets có thể tạo cơ hội mới và mở rộng phạm vi hoạt động của DWF Labs trong lĩnh vực tiền điện tử, tiếp tục “hỗ trợ” dự án vốn hóa nhỏ trong Bear Market.

Trước đó, DWF Labs tạo ra một làn sóng FOMO trong cộng đồng tiền điện tử liên quan tới hai dự án TomoChain (TOMO) và AirDAO (AMB). Nhóm này đóng vai trò là nhà tạo lập thị trường, sau đó “đường ai nấy đi” với dự án.

Xa hơn nữa, tác động của DWF Labs đến các dự án Yield Guild Games (YGG), DODO (DODO), và Coin98 (C98) trong tháng 8 vừa qua được thể hiện trên biểu đồ giá token. Rõ ràng, đây không đơn thuần là quỹ đầu tư tiền điện tử.