Dự án NFT Y00ts rất được mong đợi trên Solana trì hoãn lịch mint NFT 

Các tài khoản trong danh sách trắng của dự án NFT Y00ts trên blockchain Solana  sẽ phải đợi một ngày khác trước khi sở hữu bộ sưu tập khá ồn ào này.

Dự án NFT Y00ts được kỳ vọng rất lớn trên Solana đã trì hoãn quá trình mint thêm một ngày nữa, theo một Twitter từ nhóm sáng lập của dự án. Điều này gây không sự hoài nghi đằng sau sự cường điệu của bộ sưu tập trong thời gian qua.

Nhóm nghiên cứu đã cho biết một “blocker bug – lỗi chặn” là lý do cho sự chậm trễ. Lỗi chặn được định nghĩa là các vấn đề phát sinh trong giai đoạn thử nghiệm phát triển dự án.

Y00ts đã gây bão NFT trong những tuần gần đây, tạo ra sự cường điệu khi công khai những NFT KOLs nổi tiếng và những người nổi tiếng mới tham gia vào tiền điện tử, bao gồm cầu thủ bóng đá Wayne Rooney, rapper Lil Baby và cựu ngôi sao bóng rổ Allen Iverson, còn được gọi là “The Answer”.

Do đó, danh sách whitelist mint NFT của dự án đã mau chóng hết chỗ chỉ sau thông báo y00ts sẽ chính thức phát hành bộ sưu tập NFT của họ được lên lịch vào ngày 04/09. 

Các NFT Y00ts sẽ được mint trên blockchain Solana thông qua NFT Marketplace Magic Eden

Số lượng NFT trong bộ sưu tập y00ts sẽ là 15.000 NFT và để tạo ra một y00ts NFT, người dùng sẽ cần token của hệ sinh thái DeGods là DUST. Nhà đầu tư có thể sở hữu DUST bằng cách stake NFT DeGods hoặc mua chúng trên các sàn DEX.

Các tài khoản nằm trong whitelist sẽ phải mua 375 USD DUST của dự án trước khi mint. 

Việc này đã gây lên nhiều tranh cãi trên Twitter, nhiều người cho rằng đang cố gắng tận dụng sự cường điệu của những người có ảnh hưởng để quảng bá cho dự án chưa rõ ràng. 

- Advertisement -

Beosin KYT: FixFloat lỗ hơn 26,1 triệu USD

Theo nền tảng phân tích chống rửa tiền Beosin KYT, FixFloat đã mất khoảng 409 Bitcoin và 1.728 Ethereum sau khi bị tấn công. Phân...

Ngày Yuga có được PROOF, “con vượn nhàm chán” bị “chim cánh cụt béo” truất ngôi

Sáng sớm ngày 17/2 theo giờ Bắc Kinh, Yuga Labs, nhóm phát triển của "Boring Ape" (BAYC), đã chính thức thông báo đã hoàn tất...

Bloomberg: Ngân hàng Bahamas Deltec bị cáo buộc cung cấp tín dụng “bí mật” cho SBF để mua USDT

Một vụ kiện được đệ trình lên tòa án liên bang Florida vào thứ Sáu cho thấy ngân hàng Bahamian Deltec Bank & Trust...

Thống kê thu nhập lịch sử của Binance Launchpool và dự đoán về giá PIXEL sắp tới

Vào ngày 8 tháng 2, Binance New Coin Mining đã công bố ra mắt dự án thứ 46 Pixels (PIXEL), một trò chơi mạng...

Tin nhanh buổi trưa ngày 17-02

1. Token PIXEL đã bắt đầu được chuyển hoặc 50 triệu token có thể được sử dụng để tạo lập thị trường;2. Chuyên gia:...

― Advertisement ―

spot_img