Dòng chảy quỹ tài sản kỹ thuật số hàng tuần của Cardano hiện đang dẫn đầu

Dựa theo bản báo cáo hàng tuần mới nhất của quỹ tài sản kỹ thuật số CoinShares. Cardano (ADA) đang được hưởng dòng tiền vào (inflow) cao nhất với 10 triệu USD. Trong khi Bitcoin (BTC) có 111 triệu USD chảy ra.

Cardano đứng đầu bảng xếp hạng dòng chảy tiền tệ

Trong báo cáo dòng chảy quỹ tài sản kỹ thuật số hàng tuần. CoinShares đã phân tích về dòng tiền khổng lồ trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Họ đã đề cập nhấn mạnh về Cardano và Bitcoin

Báo cáo cho thấy rằng chỉ mới vào tuần trước. Nhiều đồng tiền kỹ thuật số khác, dòng chảy tiền tệ của chúng liên tục chảy ra ngoài. Trong khi đó, đối với Cardano thì ngược lại, đã có 10 triệu USD chảy vào mạng lưới.

Báo cáo cho rằng đây là kết quả của việc “các nhà đầu tư đang tích cực lựa chọn cơ chế Proof-of-stake”. Sau khi họ cân nhắc về những ảnh hưởng đến môi trường.

Các vấn đề về môi trường đã trở thành một chủ đề nóng trong thế giới tiền điện tử trong những tháng gần đây. Bởi nhiều người lo ngại về tác động của hoạt động khai thác trên trái đất. 

Điều này đánh dấu mốc thời gian đã hai tuần liên tiếp. Các dòng tiền khác nhau vẫn đang đổ về ADA một cách mạnh mẽ. Mặc dù hầu hết các tài sản kỹ thuật số khác đều đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Trong báo cáo ngày 17 tháng 5 của CoinShares. Cardano đã thu về tổng cộng 6 triệu USD tiền đầu tư so với giai đoạn trước. 

Tính đến nay, các sản phẩm đầu tư của Cardano đã thu về 24 triệu USD tài sản tổ chức. Tại thời điểm báo chí đưa tin, Cardano đang giao dịch ở mức 1.53 USD. Tăng 17% so với mức mở cửa hàng tuần. 

Bitcoin “outflow”

Khác với Cardano, Bitcoin đang phải chịu những dòng chảy tiền tệ thoát ra ngoài lớn. Trong báo cáo ngày 17 tháng 5, CoinShares chỉ ra BTC đã có tổng cộng 115 triệu USD đổ ra ngoài. 

Tuần này, mọi thứ cũng không tốt hơn là bao, với 111 triệu USD tiền chảy ra ngoài. Điều này đã đánh dấu tuần thứ hai liên tiếp, BTC ghi nhận hơn 100 triệu USD đổ ra ngoài. Và cứ mức sau lại chảy nhiều hơn so với mức trước. 

Ngoài ra, Bitcoin đạt thêm một mức thấp khác vào tuần trước. Khi nó chứng kiến số lượng giao dịch đổ vào ví trao đổi giảm xuống dưới mức 25,000. 

Đây là số lượng giao dịch hàng ngày tồi tệ nhất được thấy trong cả năm. Đi ngay sau mức cao hàng ngày mới được thiết lập vào tuần trước. 

Sự sụt giảm diễn ra sau khi Elon Must thông báo. Tesla sẽ không chấp nhận BTC làm phương thức thanh toán nữa. 

Thông báo này được đưa ra sau khi xuất hiện những lo ngại về môi trường xung quanh bitcoin và hoạt động khai thác. 

Có những câu chuyện tiêu cực khác góp phần vào sự sụt giảm thị trường này. Đó là các cuộc đàn áp hạn chế giao dịch của Trung Quốc. Còn Hồng Kông chuyển sang cấm giao dịch tiền điện tử bán lẻ.  

Bitcoin hiện đã giảm khoảng 34% kể từ mức mở cửa hàng tháng. Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 38,475 USD. Trong khi chưa đầy hai tuần trước, giá của nó đã đạt mức ATH là 64,868 USD.

Theo BeInCrypto

- Advertisement -

Người sáng lập Cardano ngỏ ý hợp tác với Kraken về xây dựng Layer-2

Charles Hoskinson của Cardano muốn trở thành đối tác của Kraken, sàn giao dịch tiền điện tử tại Hoa Kỳ, để phát triển mạng...

Khối lượng giao dịch quý 2 của Cardano tăng 49%, tâm lý lạc quan của nhà đầu tư đối với ADA tăng lên

Đầu năm nay, Cardano đã trải qua một số nâng cấp thu hút người dùng và nhà phát triển vào mạng, dẫn đến khối lượng giao...

Charles Hoskinson: Cardano từng bước xây dựng giải pháp Rollup

Charles Hoskinson, người sáng lập blockchain Cardano, nói về bản cập nhật quan trọng công nghệ Rollup trong hệ sinh thái Cardano.Trước đây, trong...

Gã khổng lồ viễn thông Vodafone lựa chọn Cardano cho bộ sưu tập NFT

Vodafone, một trong những công ty viễn thông hàng đầu trên thế giới, sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT trên mạng Cardano, thay...

RWA và Adaverse: Định hướng châu Phi cho sự phát triển của Cardano

Trong thế giới blockchain và DeFi ngày nay, việc kết nối giữa thế giới thực và không gian mã hóa đã trở thành một...

― Advertisement ―

spot_img