Đề xuất triển khai Uniswap v3 trên mạng Base

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Ba đóng góp viên có ảnh hưởng trong Uniswap đề xuất sử dụng nền tảng Ethereum Layer-2 Base của Coinbase để triển khai DEX.

Việc tích hợp được đề xuất bởi she256, Michigan Blockchain và GFX Labs sẽ mở rộng việc truy cập của Uniswap đến người dùng thông qua mạng Base. GFX Labs sẽ chịu trách nhiệm về việc triển khai kỹ thuật các hợp đồng trên Base, tuỳ thuộc vào việc đồng thuận đề xuất.

Quá trình phê duyệt đề xuất diễn ra thông qua một cuộc bỏ phiếu quản trị trên chuỗi. Nếu được thông qua, việc triển khai này sẽ là một lợi ích lớn cho Base của Coinbase, được thiết kế để cung cấp cho các nhà phát triển một nền tảng dễ tiếp cận và hiệu quả về chi phí để xây dựng ứng dụng phi tập trung trên chuỗi.

Các đóng góp viên đặt mục tiêu vào Base như là mạng triển khai tiếp theo tiềm năng cho phiên bản 3 của Uniswap, theo sau sự ra mắt của mạng thử nghiệm của Base. Hồi tháng 2, Hayden James, người sáng lập Uniswap, hy vọng rằng DEX của Uniswap sẽ triển khai trên mạng thông qua cầu nối cơ bản nguyên bản của các nhà phát triển chính của Base.

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất