Tin nóng ⇢

Crypto.com loại bỏ Dogecoin, Shiba Inu khỏi chương trình “Crypto Earn”

Sàn giao dịch tiền điện tử đang cắt DOGE, SHIB và 13 đồng tiền khác khỏi "Crypto Earn", nhưng thêm ZIL, NEAR và FTM.

Crypto.com cho biết hôm thứ Hai rằng họ sẽ loại bỏ 15 đồng tiền khỏi chương trình phần thưởng Crypto Earn trong khi thị trường gấu vẫn tiếp diễn.

Dogecoin (DOGE), Shiba Inu (SHIB), Tezos (XTZ) và FLOW nằm trong số những token bị xóa, nhưng Crypto.com đã thêm Zilliqa (ZIL), Fantom (FTM) và NEAR vào danh sách.

Crypto.com cũng đang sửa đổi tỷ lệ phần thưởng cho năm loại stablecoin khác nhau: TGBP, TAUD, TCAD, TUSD và USDP (Paxos USD), là các tài sản kỹ thuật số được gắn với Bảng Anh, Đô la Úc, Đô la Canada và Đô la Mỹ. Tỷ lệ phần thưởng cho các loại tiền điện tử khác như Bitcoin, Ethereum, Polygon, Avalanche và Solana vẫn không thay đổi.

Công ty đã không nói trong thông báo của mình tại sao lại loại bỏ các token cụ thể đó.


Có nhiều phản ứng trái chiều về tin tức này, nhiều người dùng nói trên Twitter rằng thật "xấu hổ" khi phần thưởng Shiba Inu và Dogecoin không còn là một lựa chọn nữa.

Những người khác nói rằng lãi suất của sàn giao dịch thấp đến mức chúng có thể so sánh với một ngân hàng truyền thống. "Không có giá trị để khóa bất kỳ khoản tiền nào!" Một người nắm giữ Bitcoin cho biết.

Trong khi nhiều người thất vọng vì tin tức, những người khác cho rằng Crypto.com đang có những bước tiến tích cực về “tính bền vững lâu dài”.

Những thay đổi về Crypto Earn của Crypto.com diễn ra chỉ hai tuần sau khi công ty thông báo rằng họ sa thải 5% nhân viên do “suy thoái thị trường”.

Có thể bạn quan tâm