Tin nóng ⇢

Công cụ cơ sở hạ tầng nhận dạng Polygon ID hoàn thành ba bản cập nhật

Polygon đã tweet rằng ba bản cập nhật đã được thực hiện cho công cụ cơ sở hạ tầng nhận dạng PolygonID, cho phép các nhà phát triển tích hợp DID vào DApps dễ dàng hơn. 

Một, tích hợp với các công cụ và dự án hiện có, với tính năng SelectiveDisclosure, các nhà phát triển sẽ có quyền chia sẻ các trường đã chọn trong thông tin xác thực để triển khai các trường hợp sử dụng mới. JSSDK mới cho phép các nhà phát triển tạo ứng dụng khách nhận dạng trên nhiều thiết bị (ví web, tiện ích mở rộng trình duyệt, v.v.), SDK bao gồm chức năng cấp thông tin xác thực cho phép cấp phát serverless từ các thiết bị cục bộ. 

Thứ hai, để cải thiện trải nghiệm người dùng, giao diện người dùng nút nhà phát hành mới giúp thiết lập, quản lý và sử dụng các nút nhà phát hành dễ dàng hơn. Về phía người dùng cuối, thông báo đẩy hiện được hỗ trợ trong SDK di động và ứng dụng triển khai tham chiếu (Ví PolygonID). 

Thứ ba, cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ mới, bao gồm JWZValidator, hợp đồng thông minh PolygonID được triển khai trên mạng chính PoS, phiên bản Android và React của SDK di động và DID đã đăng ký với W3C.

Có thể bạn quan tâm