Coinbase tung ra công cụ để giúp người dùng khôi phục token bị gửi nhầm

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex
Coinbase tung ra công cụ để giúp người dùng khôi phục token bị gửi nhầm

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ, Coinbase, đã tung ra các công cụ để giúp người dùng gửi nhầm token không được sàn hỗ trợ đến địa chỉ ví Coinbase.

Vào ngày 15 tháng 12, Coinbase đã tiết lộ một bộ công cụ mới để cho phép khôi phục các token ERC-20. Công cụ khôi phục tài sản sẽ cho phép người dùng khôi phục gần 4.000 token ERC-20 không được hỗ trợ trên nền tảng.

Công ty cho biết người dùng thỉnh thoảng gửi token không được hỗ trợ đến địa chỉ ví Coinbase của họ. Cho đến nay, có rất ít cơ hội phục hồi chúng.

Họ cũng nói rằng nhân viên Coinbase và dịch vụ hỗ trợ của họ không có quyền truy cập vào các Private Key của khách hàng để có thể trả lại token gửi nhầm đó cho khách. Ngoài ra, nhiều thành viên cũng “ví von” rằng các dịch vụ hỗ trợ của Coinbase nổi tiếng là tệ cho nên việc nhận được phản hồi cũng khó khăn như việc lấy lại token.

Công cụ tự động khôi phục của Coinbase

Dịch vụ khôi phục không được cung cấp thủ công bởi nhân viên thuộc bộ phận hỗ trợ của Coinbase mà nó là một ứng dụng tự động. Tuy nhiên, nó chỉ khả dụng cho “khách hàng và loại token đủ điều kiện” nhưng lại không nói rõ chi tiết “những đối tượng nào đủ điều kiện”.

Những khách hàng đã gửi nhầm token không được hỗ trợ đến sàn giao dịch cần thực hiện hai việc để khôi phục chúng: 

  • Cung cấp Ethereum TXID cho giao dịch mà tài sản bị mất.
  • Địa chỉ Coinbase nơi tài sản bị mất.

Tuy nhiên, không phải tất cả các token ERC-20 đều có thể khôi phục, Coinbase xác nhận. Họ cũng nói rằng không có gì đảm bảo rằng các tài sản hiện tại sẽ được hỗ trợ trong tương lai “do sự phức tạp về kỹ thuật”. Ngoài ra, hệ thống không hỗ trợ các chuỗi khác như BNB Chain, Chronos, Polkadot hoặc Solana.

Đối với các khoản thu hồi có giá trị dưới 100 đô la, sẽ không tính phí, nhưng những khoản thu hồi có giá trị cao hơn sẽ bị tính phí dịch vụ 5%.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights