Coinbase hợp tác với Google đem lại nhiều cơ hội cho lĩnh vực tiền điện tử

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Nhà phân tích cấp cao tại ngân hàng đầu tư Oppenheimer, ông Owen Lau đã tham gia chương trình “All About Bitcoin” để thảo luận về mối quan hệ đối tác của sàn giao dịch Coinbase với Google có ý nghĩa như thế nào đối với các công ty tiền điện tử khác.

Coinbase hợp tác với Google đem lại nhiều cơ hội cho lĩnh vực tiền điện tử

Theo Owen Lau, với thỏa thuận gần đây với Google, sàn giao dịch Coinbase có thể tạo tiền lệ cho các công ty khác thuộc lĩnh vực tiền điện tử muốn hợp tác với các công ty truyền thống.

Ông cũng chia sẻ rằng quan hệ đối tác của Coinbase với gã khổng lồ công nghệ là một dấu hiệu tích cực cho ngành tài sản kỹ thuật số.

Trong cuộc trò chuyện trên “All About Bitcoin”, Lau cho rằng:

Nhiều công ty tiền điện tử sẽ theo đuổi những mối quan hệ đối tác giống như vậy, tức là họ sẽ hỗ trợ về mặt công nghệ tiền điện tử cho những người chơi truyền thống để họ có thể mở rộng TAM của mình

Đầu tuần này, Google cho biết họ sẽ hợp tác với Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới, để chấp nhận thanh toán tiền điện tử thông qua dịch vụ lưu ký của Coinbase là Coinbase Prime. Google đang dần chuyển sang Web3 với nỗ lực cải thiện tốc độkhả năng tương tác cho người dùng.

Mối quan hệ hợp tác sẽ bắt đầu vào năm tới và sẽ hỗ trợ người dùng với tùy chọn thanh toán cho các dịch vụ đám mây của Google bằng các loại tiền điện tử được chọn, chẳng hạn như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và thậm chí cả Dogecoin (DOGE).

Trong khi đó, các nền tảng đám mây của Coinbase sẽ chuyển các ứng dụng của mình, vốn chủ yếu hoạt động trên dịch vụ web của Amazon, sang Google Cloud.

Oppenheimer đã đánh giá mức độ đáng mua và tính khả quan của cổ phiếu của Coinbase, với mức giá mục tiêu là 107 đô la.

Lau cho biết thêm:

Coinbase là một công cụ hỗ trợ tài sản kỹ thuật số hơn là một sàn giao dịch chỉ tập trung vào tiền điện tử

Ông cũng đã đề cập đến khả năng kiểm toán của sàn giao dịch, bao gồm cả hoạt động thương mại, lưu ký và kinh doanh quốc tế. Công ty gần đây đã nhận được giấy phép để bắt đầu hoạt động tại Singapore.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights