Tin nóng ⇢

Co-CEO của quỹ đầu tư Alameda Research từ chức

Trabucco sẽ tiếp tục làm cố vấn, trong khi Caroline Ellison sẽ trở thành Giám đốc điều hành duy nhất của công ty.

Sam Trabucco, Co-Founder của quỹ đầu tư tiền điện tử Alameda Research đã tuyên bố từ chức khỏi vai trò lãnh đạo của mình và trở thành cố vấn vào ngày 24/08.


Giống như sàn giao dịch tiền điện tử FTX, Alameda được thành lập bởi Sam Bankman-Fried cho phép trading, yield farming,  canh tác lợi nhuận, đầu tư vào các công ty start-up và tạo lập thị trường.

Co-CEO Caroline Ellison sẽ vẫn tiếp tục là Giám đốc điều hành duy nhất của công ty.

Trabucco cho biết anh ấy đã giảm đáng kể vai trò của mình tại Alameda trong vài tháng qua, nói rằng anh ấy đã đạt đến một thời điểm cần ưu tiên trong cuộc sống.

Trabucco khẳng định anh ấy không có bất kỳ dự án tiền điện tử nào khác, “nhưng tôi sẽ không loại trừ bất cứ ý tưởng độc đáo nào trong tương lai một khi tôi cảm thấy thoải mái hơn."


Bankman-Fried ban đầu nhượng lại quyền lãnh đạo Alameda cho Trabucco và Ellison vào tháng 10/2021. Cả 2 đều có mối quan hệ thân thiết trước với Bankman-Fried, người đã thành lập Alameda vào năm 2017 để khai thác các cơ hội chênh lệch giá tiền điện tử. Anh ta đã thuê Ellison, người đã làm việc với anh ta tại Jane Street, vào năm 2018, và Trabucco một nhà giao dịch trái phiếu Susquehanna và là bạn từ MIT, một năm sau đó.

Có thể bạn quan tâm