CME thêm hợp đồng tương lai Ethereum bằng Euro khi The Merge đến gần

Sàn giao dịch phái sinh lớn nhất thế giới Chicago Mercantile Exchange Group (CME) đã tung ra một sản phẩm tiền điện tử khác.

Tập đoàn CME hôm nay đã ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin và Ethereum bằng đồng Euro trên thị trường phái sinh của mình.

CME Group cho biết đã khởi động các hợp đồng futures Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) có mệnh giá bằng euro với kích thước 5 BTC và 50 ETH cho mỗi loại. Cả hai hợp đồng sẽ được niêm yết trên CME, thanh toán bằng tiền mặt và dựa trên tỷ giá tham chiếu CME CF Bitcoin-Euro và CME CF Ether-Euro tương ứng.

Trong phái sinh, “hợp đồng tương lai” là một loại hợp đồng mà nhà đầu tư phải mua hoặc bán tài sản cơ bản ở một mức giá nhất định vào ngày hết hạn.

Tim McCourt, giám đốc toàn cầu về các sản phẩm cổ phiếu và FX tại CME Group, cho biết: “Việc ra mắt các hợp đồng tương lai mới này được xây dựng dựa trên sự tăng trưởng và tính thanh khoản mạnh mẽ mà chúng tôi đã thấy trong các hợp đồng tương lai BTC và ETH bằng USD hiện có của chúng tôi. “

Thị trường phái sinh tiền điện tử rất lớn: 174 tỷ USD trong các hợp đồng đã được giao dịch trên các sàn giao dịch trong 24 giờ qua, theo CoinGecko.

Thông báo cho thấy rằng vẫn còn sự quan tâm mạnh mẽ đến thị trường tiền điện tử đặc biệt là với sự kiện nâng cấp The Merge của Ethereum sắp đến gần.

Đầu tháng này, sàn giao dịch phái sinh có trụ sở tại Chicago đã công bố kế hoạch ra mắt các tùy chọn trên hợp đồng tương lai Ethereum vào ngày 12/09 — chỉ vài ngày trước khi sự kiện The Merge của Ethereum đang được chờ đợi từ lâu.

Sự kiện The Merge của Ethereum là sự chuyển đổi cơ chế đồng thuận PoW sang PoS, điều này dự kiến sẽ làm cho mạng lưới của nó nhanh hơn, có thể mở rộng hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Các nhà phát triển Ethereum tuần trước cho biết trong một thông báo chính thức rằng việc chuyển sang PoS sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 10 – 20 tháng 9.

- Advertisement -

Giám đốc Grayscale ETF: Xác suất ETF giao ngay Ethereum được phê duyệt vào tháng 5 là 50%

Giám đốc Grayscale ETF, Dave LaValle đã được hỏi tại hội nghị thường niên của ETF ở Miami “nếu SEC từ chối yêu cầu...

Starknet: STRK phải được xác nhận thông qua ví hoặc địa chỉ đủ điều kiện

Theo tin tức chính thức, Starknet đã đưa ra lời nhắc đăng ký token STRK. Starknet tuyên bố rằng STRK được yêu cầu phải...

4h Bitcoin Elliott wave chart update 20/02/2024

Biểu đồ 4h Bitcoin có xu hướng chậm lại ở cuối sóng 5 (cam) và có thể tiếp tục điều chỉnh nhẹ về vùng...

Đảng Dân chủ Hàn Quốc muốn hợp pháp hóa đầu tư vào quỹ ETF Bitcoin

Đảng Dân chủ Hàn Quốc đang đề xuất cho phép đầu tư vào quỹ ETF giao ngay Bitcoin. Đây là một phần trong cam...

PostFinance, tổ chức tài chính bán lẻ lớn thứ năm của Thụy Sĩ, ra mắt giải pháp tiền điện tử

Ngày mai, PostFinance sẽ chính thức cho ra mắt giải pháp tiền điện tử, mở ra cơ hội tiếp cận thị trường tiềm năng...

― Advertisement ―

spot_img