Tin nóng ⇢

Các phản ứng của chuỗi đã kích hoạt việc bán phá giá LINK

Chainlink đã có xu hướng tăng vững chắc trong hai tuần qua trước khi sự sụp đổ của tổng thể thị trường rộng đã chấm dứt đà tăng và đưa giá LINK trở lại. 24 giờ qua đã được đánh dấu là lần thứ 3 trong năm nay, những nỗ lực phục hồi của Chainlink đã bị phe bán áp đảo.

Chainlink lại thất bại thêm một lần nữa

LINK tăng 47,43% kể từ ngày 28 tháng 5, nó đã hoạt động khá tốt trong việc lấy lại những gì nó đã mất từ vụ sụp đổ tháng 5. Nhưng sự sụt giảm đáng ngờ trong 24 giờ qua đã dẫn đến việc đồng tiền mất một phần đáng kể sự phục hồi này khi LINK giảm 18,17%.

Tại thời điểm viết bài LINK đang được giao dịch ở mức 7,6$ LINK đã mất đi hầu hết những thành quả mà nó đã đạt được trong suốt một tháng qua. Đầu tiên LINK đã lấy lại được đường SMA 50 (đường màu xanh) để test làm đường hỗ trợ 2 tháng trước vào tháng 04.

Mặc dù vùng hỗ trợ đó đã thất bại, nhưng nó đã cố gắng đóng nến trên SMA 50 trước khi cây nến đỏ xuất hiện.

Hành động giá Chainlink  Nguồn: TradingView

Thứ hai, LINK cũng đã thành công trong việc lấy lại mức Fibonacci 23,6% trong đợt tăng 47%. Mức này rất quan trọng trong việc cung cấp cho LINK một cơ sở vững chắc để tăng qua mốc 10$, mức này cũng trùng với mức Fibonacci 38,2%.

Một sự gia tăng bền vững sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn đối với Chainlink, miễn là blockchain Oracle vẫn luôn tập trung phát triển tương tự như khi nó triển khai Price Feed trên Solana.

Việc tích hợp ngày càng nhiều Dapps, LINK có thể dễ dàng tăng giá, nhưng hiện tại LINK đang phải đối mặt với cơn thịnh nộ của các nhà đầu tư hoảng loạn.

Một cú dump đang diễn ra

Trong vòng 24 giờ qua, các nhà đầu tư LINK đã bán hơn 14 triệu đô, trong số đó có những holder LINK lâu dài, những người chịu trách nhiệm tiêu thụ 4,04 tỷ đô/ ngày.

Chủ sở hữu dài hạn Chainlink đang bán | Nguồn: Santiment

Quyết định của họ là hoàn toàn đúng vì khá nhiều nhà đầu tư đều thua lỗ sau khi giá giảm, đó là lý do tại sao mạng lưới này nhận thấy khoản lỗ cao nhất từ trước đến nay, với mức 212 triệu đô la.

Tổn thất toàn mạng Chainlink | Nguồn: Santiment

Do đó, trừ khi sự sụt giảm này sớm được khắc phục, các nhà đầu tư Chainlink có thể tiếp tục bán phá giá, khiến cho mọi thứ tồi tệ hơn đối với LINK.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Mục lục