Tin nóng ⇢

Các luật sư của Tornado Cash một lần nữa yêu cầu bác bỏ vụ kiện trước khi phiên tòa bắt đầu

Đội bào chữa của Roman Storm, người đồng sáng lập Tornado Cash đã đệ trình một loạt tài liệu mới nhằm cố gắng bác bỏ phiên tòa xét xử Storm trước khi nó bắt đầu, đồng thời tuyên bố rằng các công tố viên đã vượt quá thẩm quyền của họ trong động thái cuối cùng trước khi xét xử.
Sau khi chính phủ phản hồi đề nghị bác bỏ phiên tòa của Storm, nhóm bào chữa của anh ta đã đệ trình một phản hồi khác vào thứ Sáu lập luận rằng vụ kiện chống lại anh ta nên được bác bỏ với lý do chính phủ đã không làm đủ để chứng minh rằng Storm đã tích cực tham gia vào quá trình truy tố. tội ác bị cáo buộc trong cuốn sách.
“Trên thực tế, như chính phủ thừa nhận, khi bọn tội phạm bắt đầu lạm dụng giao thức Tornado Cash, nó là bất biến và có sẵn cho bất kỳ ai có kết nối internet,” kiến ​​nghị nêu rõ.
Hầu hết các tài liệu đều nghi ngờ về mô tả của chính phủ về Tornado Cash là một “công việc chuyển tiền”, thậm chí còn thu hút sự chú ý của Thượng nghị sĩ Ron Wyden và Cynthia Lummis, những người đã viết một lá thư phản đối cách giải thích thuật ngữ này của chính phủ. cũng nằm trong chuyển động của Storm. Các luật sư của Storm lập luận rằng việc mô tả Tornado Cash như một công cụ chuyển tiền “…vi phạm các nguyên tắc về thủ tục hợp pháp, sự khoan hồng và các nguyên tắc chống lại các cấu trúc đổi mới.”
Trong các động thái khác, các luật sư lập luận rằng các công tố viên chính phủ nên buộc phải cung cấp một số thông tin liên lạc nhất định với chính quyền Hà Lan và việc thu giữ ví phần cứng tiền điện tử của anh ta đã vi phạm Tu chính án thứ tư.
Theo tin tức trước đó vào tháng 4, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã bác bỏ đề nghị hủy bỏ cáo buộc hình sự của nhà phát triển Tornado Cash, Roman Storm, nói rằng các tài liệu do bị cáo đệ trình đã trình bày những sự thật gây tranh cãi mà bồi thẩm đoàn nên cân nhắc.

Có thể bạn quan tâm