Bithumb chính thức mở lại dịch vụ gửi và rút tiền cho 9 crypto.


Sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của Hàn Quốc, Bithumb, đã mở lại dịch vụ gửi và rút tiền ngày hôm nay, theo một thông báo chính thức ngày 04/08.

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ mười hai trên thế giới về khối lượng giao dịch lưu ý rằng thời gian bắt đầu mở lại dịch vụ gửi và rút tiền đã chuyển từ 11:00 sáng [KST] (giờ chuẩn Hàn Quốc) sang 07:00 tối [KST].

Trong một bài đăng riêng biệt, Bithumb tuyên bố rằng đây là lần đầu tiên họ được mở lại dịch vụ gửi và rút tiền cho 9 altcoin, cho biết thêm rằng họ đã trì hoãn thêm một chút để “để cung cấp một môi trường dịch vụ ổn định hơn”.

Vào cuối tháng 6, hacker đã lấy cắp khoảng 30 triệu đô tiền mã hóa từ Bithumb, khiến sàn giao dịch này buộc phải tạm ngưng tất cả các dịch vụ tiền gửi và thanh toán.

Bithumb sau đó đã đính chính con số mà các hacker đã đánh cắp, ít hơn ước tính trước đó của họ – khoảng 17 triệu đô – do có sự “tham gia, hỗ trợ và hợp tác của các sàn giao dịch và quỹ tiền mã hóa trên toàn thế giới”.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Bithumb xếp hạng thứ mười hai trong số các sàn giao dịch xét về khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch 24 giờ khoảng 125 triệu đô tại thời điểm vi

Tham khảo tạp chí Bitcoin

- Advertisement -

Thống kê thu nhập lịch sử của Binance Launchpool và dự đoán về giá PIXEL sắp tới

Vào ngày 8 tháng 2, Binance New Coin Mining đã công bố ra mắt dự án thứ 46 Pixels (PIXEL), một trò chơi mạng...

Tin nhanh buổi trưa ngày 17-02

1. Token PIXEL đã bắt đầu được chuyển hoặc 50 triệu token có thể được sử dụng để tạo lập thị trường;2. Chuyên gia:...

Việc chuyển token PIXEL đã bắt đầu và 50 triệu token có thể được sử dụng để tạo thị trường

Nhà phân tích trực tuyến ai_9684xtpa đã theo dõi và chỉ ra rằng nhóm dự án trò chơi chuỗi Pixels đã bắt đầu phân...

Yuga Labs mua lại nhóm phát triển Moonbirds Proof

Nhóm phát triển Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape Yuga Labs thông báo rằng họ đã mua lại nhóm phát triển Moonbirds Proof. Yuga...

Uniswap Foundation phát hành lộ trình phiên bản Dencun v4 sau khi nâng cấp

Uniswap Foundation đã phát hành lộ trình phiên bản v4 nâng cấp Dencun. Uniswap Foundation cho biết họ hiện đang trong giai đoạn "đóng băng...

― Advertisement ―

spot_img