Tin nóng ⇢

Binance hợp tác với cảnh sát Hồng Kông để chống lại tội phạm mạng

Binance – nhà cung cấp cơ sở hạ tầng của hệ sinh thái blockchain hàng đầu thế giới, gần đây đã tham dự hỗ trợ Khóa học Điều tra Tài sản Ảo (VAIC) do Cục An ninh Mạng và Tội phạm Công nghệ (CSTCB) thuộc Lực lượng Cảnh sát Hồng Kông (HKPF) tổ chức. Nhằm củng cố các nỗ lực thực thi pháp luật chống lại tội phạm mạng trong thành phố.  

Bắt đầu vào ngày 30 tháng 1, CSTCB đã tiến hành một chương trình huấn luyện kéo dài 5 ngày được tổ chức tại Trụ sở Cảnh sát Hồng Kông. Nhằm tăng cường kiến ​​thức và năng lực của các quan chức trong việc giải quyết và ngăn chặn tội phạm liên quan đến tiền điện tử.

Các chủ đề khác nhau đã được đề cập bao gồm các nghiên cứu điển hình về các kỹ thuật điều tra liên quan đến tiền điện tử và các ví dụ về cách Binance có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc điều tra tội phạm.

Năm 2022, Binance chính thức công bố Chương trình đào tạo thực thi pháp luật toàn cầu và đã tiến hành hơn 70 hội thảo thực thi pháp luật. Điều này tái khẳng định cam kết giải quyết tội phạm mạng và tài chính kỹ thuật số.

Trong năm tới, Binance sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các cơ quan thực thi pháp luật và các đơn vị điều tra mạng từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp các chương trình đào tạo, hội thảo để tăng cường an ninh mạng trong ngành công nghiệp blockchain.

Có thể bạn quan tâm