Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeNên đọcBinance giới thiệu bộ sưu tập NFT thứ ba của Cristiano Ronaldo

Binance giới thiệu bộ sưu tập NFT thứ ba của Cristiano Ronaldo

Sàn giao dịch Binance tiếp tục hợp tác với ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo (CR7) trong lĩnh vực NFT, dự án thứ ba mang tên “CR7 ForeverZone”.

Theo thông báo ngày 11/10, Binance tạo ra khu vực ForeverZone dành riêng cho CR7, bao gồm nhiều vật phẩm phiên bản kỹ thuật số và vật lý trong đời thực về Ronaldo.

Dự án mới sẽ phân phát miễn phí 50.000 hộp bí ẩn chứa NFT đặc biệt. Người dùng cần xác minh tài khoản Binance, truy cập vào trang web để yêu cầu claim NFT, hoàn thành nhiệm vụ mời 1 người dùng mới sử dụng nền tảng Binance và phần thưởng “1 CR7 ForeverZone Box” sẽ được chuyển đến ví Binance NFT.

Bộ sưu tập NFT mới kết hợp giữa Cristiano Ronaldo và Binance.

Thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 11/10 đến ngày 23/10/2023, dành cho 50.000 người tham gia sớm nhất với tỷ lệ nhận vật phẩm quý giá như bảng dưới đây:

Không đơn thuần là NFT, người dùng sẽ nhận được các vật phẩm có chữ ký của CR7 và đặc biệt nhất là “Golden Ticket” mang lại cơ hội tập luyện cùng Cristiano Ronaldo.

Như Tiendientu đã đưa tin, bộ sưu tập NFT thứ nhấtthứ hai của CR7 được cộng đồng hưởng ứng rộng rãi. Hiện tại, Ronaldo là vận động viên thể thao có sức hút lớn nhất trên mạng xã hội X (Twitter trước đây) với 109 triệu người theo dõi, xếp sau vị tỷ phú sở hữu nền tảng X Elon Musk, cựu Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama và nam ca sĩ người Canada Justin Bieber.