Tin nóng ⇢

Binance giới thiệu bộ sưu tập NFT thứ hai của Cristiano Ronaldo

Binance và Cristiano Ronaldo giới thiệu bộ sưu tập NFT thứ hai, tiếp nối thành công của màn ra mắt lần đầu tiên.

Trước đó, bộ sưu tập NFT Cristiano Ronaldo đã gây sốt khi nhanh chóng bán hết chỉ trong vòng một tuần vào năm ngoái. Binance hy vọng sự phối hợp này sẽ tiếp tục mang lại thành công tương tự.

Bộ sưu tập NFT thứ hai này bao gồm hơn 29.000 NFT những khoảnh khắc nổi tiếng trong sự nghiệp của Ronaldo. Người hâm mộ sẽ sở hữu một phần của lịch sử bóng đá và có cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt thông qua công nghệ blockchain.

Binance ấn định ra mắt NFT vào ngày 03/07, với bốn cấp độ hiếm: Super Super Rare, Super Rare, Rare và Normal. Người sở hữu các phiên bản Super Super Rare sẽ có cơ hội trải nghiệm một buổi tập luyện trực tiếp cùng Cristiano Ronaldo và nhận vé tham dự Binance Blockchain Week, một sự kiện nổi bật sắp tới.

Binance đặt mục tiêu mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng của mình và tăng cường sự kết nối giữa ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới và cộng đồng tiền điện tử. Từ đó xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ và phát triển rất nhanh trong lĩnh vực NFT.

Với việc ra mắt bộ sưu tập NFT thứ hai của Cristiano Ronaldo, Binance chứng tỏ vai trò của người dẫn đầu cuộc hơi, mang đến những sản phẩm độc đáo và hấp dẫn cho người dùng. Đại diện là một siêu sao bóng đá sẽ góp phần không nhỏ trong quá trình phát triển của lĩnh vực NFT, tăng cường kết hợp giữa thể thao và công nghệ blockchain.

Có thể bạn quan tâm