Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinBinance gia nhập đường đua Web3 Wallet

Binance gia nhập đường đua Web3 Wallet

Sàn giao dịch tập trung (CEX) đang nở rộ sản phẩm ví Web3 tích hợp trực tiếp trên nền tảng.

Gần đây, Cộng đồng phát hiện Binance đang thử nghiệm ví Web3 trong ứng dụng, người dùng có thể truy cập và tạo ví mới nhanh chóng. Chúng ta cùng điểm qua một số tính năng chính của sản phẩm mới này.

Binance Web3 Wallet là gì?

Ví Web3 của Binance là ví tiền mã hóa tự quản lý trong ứng dụng Binance được thiết kế cho hoạt động DeFi. Là cổng kết nối giữa dApps với người dùng, ví cung cấp một phương thức an toàn cho quản lý tiền mã hóa, thực hiện các giao dịch hoán đổi token trên nhiều public-chain, kiếm lợi suất và tương tác với nhiều nền tảng blockchain.

Cách tạo Binance Web3 Wallet

Đầu tiên, bạn đọc truy cập Binance Web3 Wallet, nhấn vào [Bắt đầu ngay]. Mở ứng dụng Binance trên điện thoại, quét mã QR hiển thị trên màn hình.

Tiếp theo, bạn đọc nhấn vào [Tạo ví].

Như vậy, ví Web3 đã được khởi tạo, như hình dưới đây:

Ví Web3 của Binance là ví tự quản lý, người dùng toàn quyền kiểm soát tài sản mã hóa. Binance sử dụng cơ chế Tính toán nhiều bên (MPC) để tạo 3 bản sao private key, được lưu trữ ở các vị trí khác nhau.

Người dùng có thể khôi phục ví Web3 trên thiết bị hiện tại hoặc mới, bằng cách kết nối ứng dụng Binance với dịch vụ đám mây đã sử dụng và giải mã bằng mật khẩu.

CEX cạnh tranh mạnh mẽ về ví Web3

Như đã phân tích trước đó, sản phẩm ví Web3 của Bitget, OKX, Gate.io và mới nhất là Binance đang thu hút người dùng. Đây là ví tiền điện tử tự quản lý, cung cấp trải nghiệm tương tự phi tập trung, cải thiện mô hình giao dịch và tối ưu hóa hoạt động.

Với ví Web3, CEX sẽ chiếm thị phần tiềm năng từ những cái tên như MetaMask, Trust Wallet hay Coinbase Wallet. Một cơ hội kinh doanh mới kết nối với các lĩnh vực DeFi, NFT và hoán đổi token sẽ mang lại nguồn thu lớn cho các sàn.

Chắn chắn rằng Binance không phải là cái tên cuối cùng xây dựng sản phẩm này, ngày càng nhiều CEX sẽ ra mắt ví Web3 trong tương lai gần.