Tin nóng ⇢

Arbitrum đang sẵn sàng cho một con sóng tăng? Cùng điểm lại ARB đạt được gì nhé!

Mấy ngày nay nhiều mã token tăng trưởng rất mạnh và có vẻ như việc mã nào đó tăng x2 không còn xa lạ với user như trước đây vài tháng. Và Arbitrum (ARB) là ứng cử viên mới nhất để đạt được sức hút trên thị trường. Hiện tại, mảng DeFi đang đạt được tăng trưởng tốt sau khi Ethereum vượt ngưỡng 2.000 USD, các giải pháp mở rộng layer 2 ngày càng trở nên quan trọng.

Bản thân chúng tôi cũng theo dõi rất chặt chẽ biểu đồ mã ARB kỳ vọng cho một sự phục hồi mạnh mẽ.

Cá voi Arbitrum vẫn tích lũy mặc dù thông tin bất lợi

Trong khi các cá voi ARB vẫn đang tích lũy thì đề xuất cải tiến Arbitrum (AIP-1.05) lại gây tranh cãi. Đề xuất này là một sáng kiến ​​táo bạo nhằm thu hồi 700 triệu token ARB cho DAO treasury, nhưng gặp phải phản đối dữ dội. Tổ chức Arbitrum đang cố gắng đảo ngược động thái gây tranh cãi trên, đơn phương chuyển một lượng token quản trị trị giá 1 tỷ USD vào treasury của họ mà không có sự chấp thuận của DAO.

Theo báo cáo của Dune Analytics, Arbitrum (ARB) đã đạt được cột mốc quan trọng vào ngày 17 tháng 4 khi vượt qua 5 triệu địa chỉ ví. Ngoài ra, hệ sinh thái ARB hiện có hơn 4 triệu tài khoản đang hoạt động và đã xử lý gần 200 triệu giao dịch kể từ khi thành lập.

Sự mở rộng nhanh chóng này có thể được giải thích bởi nhiều yếu tố, bao gồm sự phát triển mạnh mẽ của Arbitrum và hiệu ứng tích cực của airdrop vào ngày 23 tháng 3. Trong quá trình airdrop, 1,275 tỷ token ARB đã được phân phối trong số 625.143 địa chỉ đủ điều kiện, điều này càng làm tăng thêm sự quan tâm đến nền tảng này.

Trong tuần từ ngày 10 đến ngày 17 tháng 4, Lookonchain tiết lộ 23 ví cá nhân (cá voi) đã nắm giữ hơn 1 triệu đô la giá trị token Arbitrum (ARB). Theo đó, ba tài khoản cá voi đã bán được hơn 22 triệu token ARB, trong khi chín tài khoản khác đã mua được tổng cộng hơn 12 triệu token.

Có phải Arbitrum sắp chuẩn bị cho một đợt tăng giá?

Hiện giá ARB đang trải qua áp lực mua tăng đột biến gần mức kháng cự tuần ở mức 1,7 đô la và đang điều chỉnh giảm sau khi đạt đỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục