Tin nóng ⇢

ArbDoge AI (AIDOGE) chiếm sóng memecoin doge theme hệ Arbitrum

Cùng với chú ếch xanh PEPE, đồng memecoin hệ chó và AI là ArbDoge AI (AIDOGE) cũng đang thu hút mọi sự chú ý của cộng đồng.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu “mùa Altcoin” đã đến hay chưa, nhưng mùa memecoin đã chính thức bắt đầu. Tiền đang chảy vào các đồng tiền meme với tâm lý “mua sớm”, “trúng lớn” và hy vọng tìm kiếm cơ hội để tăng giá nhiều lần.

Cộng đồng đang tràn ngập mạng xã hội Twitter với hàng loạt meme chế giễu rằng “thời của các chú chó đã qua” và cùng thể hiện sự yêu thích đối với chú ếch xanh.

Tuy nhiên, liệu meme hệ doge theme đã hết thời hay chưa? Những người yêu thích các meme chú chó shiba chắc chắn không nghĩ như vậy! Và ArbDoge AI (AIDOGE) là câu trả lời đối với đồng tiền meme chú ếch xanh PEPE.

Tại sao lại có hiện tượng FOMO đối với ArbDoge AI?

ArbDoge AI là một dự án memecoin trên mạng lưới Arbitrum, kết hợp hai từ khóa hot hit và dễ fomo nhất thời điểm hiện tại là “chó” (doge) và “AI”. Dự án này đã thu hút sự chú ý ngay từ những ngày đầu tiên bằng cách airdrop token AIDOGE cho những người đã nhận được airdrop ARB.

Sự yêu thích của Elon Musk đối với DOGE đã được tận dụng để quảng bá cho đồng memecoin này. Vào thời điểm hiện tại, cộng đồng đang tìm kiếm cơ hội “xổ số” và đồng memecoin ArbDoge AI được fomo bởi những người này. Trên mạng xã hội Twitter và cộng đồng Telegram, không khó để bắt gặp những người đang “shill” cho AIDOGE.

Thậm chí có không ít “câu chuyện thành công” nhờ mua AIDOGE chỉ mới hôm qua đây thôi nhằm lôi kéo những người vẫn còn chần chờ sợ đã “lỡ kèo”.

Giá AIDOGE cũng không phụ sự kỳ vọng với chart giá chỉ có “up only” trong những ngày qua:

Đồ thị 15m của cặp AIDOGE/USD trên sàn Camelot vào lúc 01:15 PM ngày 19/04/2023
Mã token AIDOGE cũng lên xu hướng Twitter cùng với PEPE.

Điều góp phần quan trọng vào việc fomo của ArbDoge AI là việc đồng tiền này đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch. Khác với đồng tiền meme PEPE hiện tại chỉ có cặp giao dịch trên Uniswap, khiến cho người dùng phổ thông khó tiếp cận, đồng tiền meme AIDOGE đã bắt đầu xuất hiện trên nhiều sàn giao dịch CEX.

Một trong số đó là sàn giao dịch MEXC, không chỉ niêm yết cặp giao dịch spot mà còn nhanh chóng mở cặp giao dịch futures để thu hút khối lượng giao dịch.

Cảnh báo

Cần phải cảnh giác khi đầu tư vào các đồng tiền memecoin, bởi chúng là yếu tố quan trọng để thu hút dòng tiền và tạo sóng cho thị trường. Tuy nhiên, sức sống của các đồng tiền memecoin vẫn còn rất mạnh mẽ và đủ sức hấp dẫn một bộ phận cộng đồng.

Nếu đã quyết định đầu tư vào phân khúc này, người dùng cần nhận biết rõ các rủi ro có thể gặp phải như rug pull, bị lừa đảo, dự án không uy tín và thậm chí mất tiền đầu tư.

Do độ hot của AIDOGE, đã có hàng loạt dự án tương tự xuất hiện, tuy nhiên đa số đều là lừa đảo và rug pull, lợi dụng tiền của nhà đầu tư và sau đó biến mất. Do đó, cần cẩn trọng và tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư vào bất kỳ đồng tiền memecoin nào.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục