Tin nóng ⇢

Animoca Ventures dẫn đầu vòng tài trợ 8 triệu USD cho studio game GamePhilos

Studio phát triển trò chơi Web3, GamePhilos, hoàn thành vòng tài trợ hạt giống trị giá 8 triệu USD.

Theo bài đăng trên mạng xã hội X (Twitter trước đây), các quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) dẫn đầu tài trợ gồmg Xterio, Animoca Ventures, SevenX Ventures, Chain Hill Capital, với sự tham gia của Hashkey Capital, Sanctor Capital, Game7, Bas1s , GSR Markets và GSG Ventures.

Số tiền này được sử dụng để phát triển trò chơi “Age of Dino”, dự kiến ra mắt vào đầu năm sau, hoạt động trên thiết bị di động và PC. Age of Dino kết hợp các yếu tố từ hệ sinh thái Web3 và trò chơi truyền thống. Trong đó, người chơi trải nghiệm gameplay mới và sưu tầm NFT có thể giao dịch.

Người chơi cần sinh tồn giữa các phe phái xung đột trong thời kỳ chiến tranh khủng long, tích trữ tài nguyên và vũ khí chinh phục vùng đất mới. Chế độ nhiều người chơi mang lại tính cạnh tranh, tạo thành liên minh giữa các bộ lạc Age of Dino.

Jeremy Horn, giám đốc điều hành của Xterio, cho biết: “Chúng tôi vui mừng hợp tác với một nhóm các nhà phát triển trò chơi chuyên nghiệp. Age of Dino là tựa game hàng đầu trên nền tảng Xterio, chúng tôi muốn xây dựng một tựa game miễn phí bằng tài sản trên Layer-2 opBNB của BNB Chain.”

Có thể bạn quan tâm