Andre Cronje tiết lộ Fantom xem xét tích hợp Optimistic Rollup để kết nối với Ethereum

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Fantom Foundation thể hiện sự quan tâm tích hợp công nghệ Optimistic Rollup để kết nối với Ethereum. Trong buổi phỏng vấn với The Scoop, nhà đồng sáng lập Fantom (FTM) Andre Cronje, cho biết đang xem xét điều trên.

Andre nổi tiếng khi tạo dựng và đóng góp trong lĩnh vực DeFi những năm trước, Andre đã chia sẻ về việc Fantom đang nghiên cứu các phương án để tích hợp Optimistic Rollup, nâng cao khả năng mở rộng và tăng cường tốc độ giao dịch trên mạng.

Trong cuộc trò chuyện, Andre Cronje cho biết Fantom nghiên cứu cả Optimistic Stacks và Arbitrum Stack, hai công nghệ có khả năng cầu nối và đảm bảo tính an toàn cao hơn cho mạng Fantom. Andre đánh giá cao hệ sinh thái Ethereum, tích hợp này có thể giúp tăng tính khả dụng của Fantom và tạo điều kiện thuận lợi cho các ứng dụng và giao dịch giữa hai mạng.

Không chỉ Fantom, blockchain Layer-1 khác là Celo đã đề xuất một kế hoạch chuyển thành Layer-2 trên Ethereum thông qua công nghệ Optimistic Rollup.

Triển khai thành Layer-2 cũng đòi hỏi nhiều thay đổi, trong đó có việc trả phí giao dịch để lưu trữ các bản snapshot lên mạng Ethereum. Mặc dù vậy, tầm nhìn xa của Fantom Foundation và Andre Cronje sẽ giúp blockchain Fantom lớn mạnh hơn nữa.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights