Tin nóng ⇢

Tổng hợp tin tức đáng chú ý trong ngày hôm qua 9/6

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành io.net tuyên bố từ chức và COO Tory Green đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành

Người sáng lập và Giám đốc điều hành io.net Ahmad Shadid đã đăng trên nền tảng X, tuyên bố từ chức Giám đốc điều hành, có hiệu lực ngay lập tức và đồng sáng lập kiêm COO Tory Green sẽ tiếp quản. Ahmad Shadid cho biết bất chấp những cáo buộc về quá khứ của mình, ông muốn nhấn mạnh rằng ông từ chức Giám đốc điều hành để cho phép io.net phát triển mà không bị gián đoạn và tập trung vào sự phát triển và thành công của công ty. Ngoài ra, để bày tỏ lòng biết ơn của mình, Ahmad Shadid sẽ đích thân quyên góp 1 triệu token IO cho GPU Internet Foundation của io.net để giúp phát triển hệ sinh thái.

Loopring: Một số ví thông minh đã bị tấn công bởi các lỗ hổng bảo mật và những kẻ tấn công đang bị truy tìm

Giao thức Ethereum Lớp 2 Loopring đăng trên X rằng ví thông minh Loopring đã bị xâm phạm vài giờ trước, một số ví thông minh Loopring đã gặp phải lỗ hổng bảo mật. Cuộc tấn công này đặc biệt nhắm vào các ví chỉ có một Guardian, đặc biệt là các ví sử dụng Guardian chính thức của Loopring. Hacker đã bắt đầu quá trình khôi phục, mạo danh chủ sở hữu ví để đặt lại quyền sở hữu và rút tài sản. Cuộc tấn công đã xâm phạm thành công dịch vụ 2FA của giao thức Loopring, cho phép tin tặc mạo danh chủ sở hữu ví và nhận được sự chấp thuận khôi phục từ những người giám hộ chính thức. Kẻ tấn công sau đó đã chuyển tài sản ra khỏi ví bị ảnh hưởng. Chúng tôi đang tích cực làm việc với các chuyên gia bảo mật của Mist để xác định xem dịch vụ 2FA của chúng tôi đã bị xâm phạm như thế nào. Để bảo vệ người dùng, các hoạt động liên quan đến Guardian và 2FA đã tạm thời bị dừng. Sau động thái này, các cuộc tấn công đã chấm dứt. Loopring Protocol đang hợp tác với các nhóm thực thi pháp luật và bảo mật chuyên nghiệp để truy tìm những kẻ tấn công. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thông tin cập nhật khi cuộc điều tra tiến triển.

Số token trị giá hơn 240 triệu USD sẽ được mở khóa vào tuần tới, trong đó khoảng 97 triệu USD sẽ được APT mở khóa

Dữ liệu Mở khóa mã thông báo cho thấy các mã thông báo như APT và IMX sẽ được mở khóa cùng một lúc vào tuần tới, với tổng giá trị phát hành là hơn 240 triệu USD.

  • Moonbeam (GLMR) sẽ mở khóa khoảng 3,04 triệu token vào lúc 8 giờ tối ngày 11 tháng 6, giờ Bắc Kinh, với tỷ lệ 0,35% so với nguồn cung lưu hành hiện tại và giá trị khoảng 950.000 USD;
  • Aptos (APT) sẽ mở khóa khoảng 11,31 triệu token vào lúc 12 giờ trưa ngày 12 tháng 6, giờ Bắc Kinh, với tỷ lệ 2,58% so với nguồn cung lưu hành hiện tại và giá trị khoảng 97 triệu USD;
  • dydx (DYDX) sẽ mở khóa khoảng 1,55 triệu mã thông báo vào lúc 0:00 sáng ngày 12 tháng 6, giờ Bắc Kinh, với tỷ lệ 0,55% so với lưu hành hiện tại và giá trị khoảng 3 triệu USD;
  • Immutable (IMX) sẽ mở khóa khoảng 25,53 triệu token vào lúc 8 giờ tối ngày 14 tháng 6, giờ Bắc Kinh, với tỷ lệ 1,72% so với nguồn cung lưu hành hiện tại và giá trị khoảng 54 triệu USD;
  • Starknet (STRK) sẽ mở khóa khoảng 64 triệu token vào lúc 8 giờ tối ngày 15 tháng 6, giờ Bắc Kinh, với tỷ lệ 4,92% so với nguồn cung lưu hành hiện tại và giá trị khoảng 77 triệu USD;
  • CYBER (CYBER) sẽ mở khóa khoảng 886.000 token vào lúc 0:00 sáng giờ Bắc Kinh ngày 15 tháng 6, chiếm 3,96% nguồn cung lưu hành hiện tại và trị giá khoảng 7,4 triệu USD;
  • Render (RNDR) sẽ mở khóa khoảng 760.000 token vào lúc 8 giờ tối theo giờ Bắc Kinh ngày 16 tháng 6, chiếm 0,2% nguồn cung lưu hành hiện tại và trị giá khoảng 7,3 triệu USD.

OKX: Chúng tôi đang điều tra vụ “đánh cắp tài sản của người dùng sàn giao dịch” được báo cáo trực tuyến và sẽ công bố kết quả sớm nhất có thể

OKX Chinese đã đưa ra một tweet nói rằng họ rất coi trọng việc “đánh cắp tài sản của người dùng sàn giao dịch” được báo cáo trực tuyến ngày hôm nay. Họ đã liên hệ với những người dùng có liên quan và hiện đang điều tra.

Nếu cuối cùng xác định được nền tảng phải chịu trách nhiệm thì nền tảng sẽ chủ động nhận trách nhiệm. Kết quả sẽ được công bố ngay khi cuộc điều tra hoàn tất. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và ngừng suy đoán không cần thiết.

Thị trường stablecoin đã chứng kiến ​​dòng vốn đổ vào khoảng 16,2 tỷ USD trong 90 ngày qua, trong đó Tether chiếm 69% tổng dòng vốn vào.

Theo News.bitcoin, nền kinh tế stablecoin đã tăng hơn 11% trong 90 ngày qua, với 16,23 tỷ USD chảy vào thị trường tiền điện tử. USDT chiếm hơn 69% trong dòng vốn 16,23 tỷ USD. Trong tháng qua, nguồn cung USDT đã tăng 1,3%. Trong khi đó, USD Coin (USDC) của Circle đã giảm 2,7% trong tháng qua, nhưng đã cho thấy sự tăng trưởng trong khoảng thời gian 90 ngày, với vốn hóa thị trường tăng từ 29,88 tỷ USD vào ngày 11 tháng 3 lên 32,23 tỷ USD hiện nay. DAI của Makerdao có vốn hóa thị trường là 4,55 tỷ USD vào 90 ngày trước và mặc dù đã giảm 3% trong tháng qua nhưng hiện tại nó đã đạt 5,26 tỷ USD. USDE của ETH được xếp hạng thứ sáu về vốn hóa thị trường 90 ngày trước và hiện đã tăng lên vị trí thứ tư. Vào thời điểm đó, nó đã tăng trưởng 334% sau 30 ngày và có vốn hóa thị trường là 848 triệu USD.

Bloomberg: Các ngân hàng bao gồm Citigroup và DBS đang tăng cường giám sát các khách hàng giàu có và khách hàng tiềm năng sau vụ rửa tiền lớn nhất Singapore

Citigroup, DBS Group Holdings Ltd và các ngân hàng khác vướng vào vụ bê bối rửa tiền lớn nhất Singapore đang tăng cường giám sát các khách hàng lớn và tiềm năng để tránh tiếp xúc với các dòng tài chính bất hợp pháp, Bloomberg đưa tin, dẫn lời những người quen thuộc với vấn đề này. Những người nắm rõ vấn đề này cho biết, các nhân viên ngân hàng tư nhân tại một số tổ chức cũng đang được đào tạo bổ sung để giúp họ phát hiện ra các chiến thuật mà bọn tội phạm sử dụng để che giấu lý lịch và nguồn tiền của chúng.

Theo tin tức trước đó , trong vụ rửa tiền lớn nhất Singapore liên quan đến 3 tỷ USD, một trong các bị cáo là Zhang Ruijin đã nhận tội và bị kết án 15 tháng. Cho đến nay, 5 người đã bị kết án trong vụ án này. Số tiền rửa tiền liên quan đến Zhang Ruijin là khoảng 36 triệu nhân dân tệ. Anh ta là bị cáo bị kết án nhiều nhất và có mức án dài nhất. Zhang Ruijin và 9 đồng phạm khác đã bị bắt vào tháng 8 năm ngoái và đến nay đã có 5 người bị kết án. Trong số đó, Su Baolin bị kết án 14 tháng tù, Su Wenqiang và Wang Baosen mỗi người bị kết án 13 tháng, và Su Haijin bị kết án 14 tháng.

Slow Mist Cosine: Có những rủi ro trong plug-in ComfyUI Bạn nên điều tra và giải quyết càng sớm càng tốt.

Nhà phát triển @op7418 cho biết về Gỡ cài đặt và dọn dẹp sổ đăng ký.” Về vấn đề này, người sáng lập Slow Mist Yu Xian cho biết: “Những người chơi đang tra tấn AI bằng các cuộc tấn công có chủ đích… nên chú ý đến plug-in này của ComfyUI Nếu có. được cài đặt trên máy tính của bạn, hãy làm theo hướng dẫn tương ứng càng sớm càng tốt “

Autonolas mở cuộc bỏ phiếu về Đề án“giảm tỷ lệ lạm phát ngắn hạn OLAS”

Autonolas đã mở bỏ phiếu về Đề án”giảm tỷ lệ lạm phát gần đây của OLAS”. Đề án này vạch ra đường cong lạm phát được sửa đổi trong 10 năm đầu tiên cung cấp token OLAS, chuyển tăng trưởng lạm phát sang tương lai và nhằm mục đích cân bằng đặt cược, liên kết và phát triển giữa các phần thưởng của người chơi.

Aptos: TVL tăng hơn 225% kể từ đầu năm, với hơn 789.000 người dùng mới

Aptos đã đăng trên nền tảng X rằng kể từ đầu năm 2024, TVL tăng hơn 225%; hơn 789.000 người dùng mới đã được thêm vào; các mối quan hệ đối tác và sản phẩm DeFi mới đang bùng nổ.

Coinbase ra mắt h-index để theo dõi chính xác việc áp dụng blockchain

Coinbase đã chỉ ra trong một báo cáo nghiên cứu vào thứ Sáu rằng chỉ báo mạng truyền thống như tổng khối lượng giao dịch hoặc địa chỉ hoạt động hàng ngày có thể bị sai lệch do các cuộc tấn công tiền giả và hoạt động airdrop . Để giải quyết vấn đề này, Coinbase đã đưa ra một chỉ báo mới để phân tích blockchain : chỉ số h, xem xét số lượng địa chỉ đã nhận được ít nhất cùng số lượng giao dịch. Chỉ số h là 100 có nghĩa là 100 địa chỉ nhận khác nhau đã nhận được giao dịch từ ít nhất 100 địa chỉ gửi duy nhất trong một khoảng thời gian nhất định. Áp dụng chỉ số h, Ethereum và Base có hoạt động người dùng rộng rãi nhất trong tuần tính đến ngày 6 tháng 6, tiếp theo là Arbitrum và Polygon . Coinbase thừa nhận hoàn thiện của chỉ báo , nhưng cho rằng chỉ số h có thể “cung cấp một góc nhìn mới về việc áp dụng Chuỗi so sánh bằng cách giảm thiểu tác động không cân xứng của Sybils và đo lường tăng trưởng trên phạm vi rộng hơn”.

Trong bảy ngày qua, khối lượng giao dịch NFT trên Chuỗi Bitcoin đã vượt quá 46,14 triệu đô la Mỹ, đứng đầu, tăng 45,14% so với tháng trước.

Dữ liệu của CryptoSlam cho thấy khối lượng giao dịch NFT trên Chuỗi Bitcoin đã vượt quá 46,14 triệu USD trong bảy ngày qua, xếp thứ nhất, với tăng 45,14%. Khối lượng giao dịch NFT trên Chuỗi Ethereum vượt quá 35,6 triệu USD, tăng 0,02% so với tháng trước, xếp thứ hai; khối lượng giao dịch NFT trên Chuỗi Polygon vượt quá 20,37 triệu USD, giảm 4,88% so với tháng trước, xếp hạng ngày thứ ba.

Biến động Bitcoin là khoảng 6%, gần mức thấp lịch sử

Theo Cointelegraph báo cáo Rapha Zagury, giám đốc đầu tư của Swan Bitcoin, Bitcoin gần như không có biến động giá trong 15 ngày trước khi giảm mạnh vào ngày 7 tháng 6, với mức biến động gần mức thấp nhất lịch sử là 6%.

Chương airdrop pizza đã hoàn tất và giá tạm thời được báo cáo là 8,25 USD.

UniSat đã đăng trên nền tảng X rằng tất cả các loại pizza đã được airdrop. Và theo dữ liệu ví OKX Web3, giá của Inscription pizza tạm thời được báo cáo là 8,25 USD.

Có thể bạn quan tâm