Tin nóng ⇢

Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2022 ra mắt trò chơi điện tử NFT “Olympic Games Jam”

Nhân dịp khai mạc Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2022, sản phẩm “Olympic Games Jam: Beijing 2022” đã ra mắt. Đây là thể loại game theo mô hình Play to Earn đặc trưng trong thể loại game blockchain.

Trò chơi điện tử được phát triển bởi nWay, một công ty con của Animoca Brands. Công ty phối hợp với Ủy ban Olympic Quốc tế để giới thiệu sản phẩm vào ngày 04/02/2021, ngày khai mạc Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2022.

“Olympic Games Jam: Beijing 2022” là một trò chơi điện tử cho phép tính năng chơi để kiếm tiền. Trong đó, các game thủ thi đấu trong một loạt các môn thể thao mùa đông để kiếm các mảnh ghép NFT Olympic.

Đặc điểm của Olympic Games Jam: Beijing 2022

Trò chơi điện tử có một số môn thể thao mùa đông theo phong cách arcade. Nếu bạn chưa biết thì game arcade thường có cách tính điểm hoặc phần thưởng bằng xu. Khi tham gia, nhiều người chơi sẽ thi đấu ngẫu nhiên trong một loạt các sự kiện Olympic. Cuộc thi sẽ loại trừ cho đến khi tìm được chủ nhân huy chương vàng.

Một khía cạnh thú vị khác là người chơi cũng có thể tùy chỉnh giao diện của hình đại diện. Người chơi được thỏa thích thể hiện cá tính và phong cách độc đáo để tạo ấn tượng khi thi.

Hơn nữa, những người sở hữu NFT kỹ thuật số Olympic cũng sẽ có quyền truy cập độc quyền vào các cấp độ cao hơn. Dĩ nhiên, họ sẽ có phần thưởng cao hơn và đặt tính nhân vật độc quyền.

Tuyên bố chính thức nhấn mạnh rằng: “Các nhà sưu tập NFT ngày nay đã nhận ra giá trị của NFT kỹ thuật số Olympic vì ý nghĩa lịch sử và thiết kế của chúng. Taehoon Kim, Giám đốc điều hành của nWay, đã giới thiệu trước khi ra sản phẩm rằng:

“NWay có lịch sử tạo ra các trò chơi nhiều người chơi chất lượng cao và việc đưa Olympic Games Jam: Beijing 2022 trở thành tựa game giành chiến thắng sẽ cho phép người chơi và nhà sưu tập NFT không chỉ tham gia Thế vận hội Olympic. Mà còn sở hữu một phần lịch sử của Thế vận hội.

“Olympic Games Jam: Beijing 2022” có sẵn cho các thiết bị Android và iOS. Đồng thời, trò chơi sẽ ra mắt bản cập nhật phần mềm thường xuyên với nội dung, thể thao, chế độ và sự kiện mới.

https://youtube.com/watch?v=gU4eTIrcQXs%3Ffeature%3Doembed%26enablejsapi%3D1%26origin%3Dhttps%3A

Thế vận hội, Trung Quốc và nhân dân tệ kỹ thuật số

Vào giữa tháng 1, chính phủ đã thông báo sẽ mắt đồng nhân dân tệ kỹ thuật số trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Tiền kỹ thuật số giúp các vận động viên và khán giả nước ngoài dễ tương tác với chương trình. Ngoài ra, nhân dân tệ kỹ thuật số còn được dùng tại một vài thành phố.

Tuy nhiên, sáng kiến ​​này đã không được Mỹ đón nhận. Một nhóm thượng nghị sĩ đã nhiều lần nêu quan ngại về việc Trung Quốc sử dụng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số. Điều này châm ngòi cho sự cạnh tranh cuộc cách mạng công nghệ với cường quốc như Mỹ.

Ví dụ, đại diện của Minnesota, Tom Emmer, đã gửi cho các vận động viên thông điệp trên Twitter cá nhân của anh ấy:

“Chúc tất cả các vận động viên @TeamUSA đang thi đấu tại Thế vận hội may mắn.

Nếu bạn hiểu, bạn sẽ tán thành – Không chấp nhận nhân dân tệ kỹ thuật số. ”

Theo BeInCrypto

Có thể bạn quan tâm

Mục lục