Tin nóng ⇢

Terra dự định mua thêm 10 tỷ đô-la Bitcoin cho quỹ dự trữ

Đây là lần thứ hai trong tháng này Kwon xác nhận kế hoạch củng cố nguồn dự trữ hỗ trợ cho stablecoin Terra. Họ đang có kế hoạch phát triển dài hạn trong tương lai cho Terra.

Do Kwon, người sáng lập Terraform Labs (TFL) cho biết:

"Chúng tôi vừa bổ sung thêm 10 tỷ đô-la vào dự trữ BTC của mình, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho Terra trong tương lai."

Terra là một nền tảng blockchain phi tập trung, Terra USD (UST) là stablecoin của nó được tính theo giá trị của đồng đô la Mỹ, giá trị USD được duy trì theo lượng tương đương với token gốc Terra (Luna).

Kwon thông báo trên twitter rằng họ sẽ không bán tài sản gốc LUNA của mình để xây dựng nguồn dự trữ và thông tin thêm sẽ sớm được ra mắt.

Ông cho biết thêm:

"Tiền điện tử sẽ là công cụ thanh toán hữu hiệu và tài sản nắm giữ để chống lạm phát".

Một số người dùng twitter hỏi Kwon dự trữ BTC được sử dụng để làm gì, anh cho biết số tiền sẽ được sử dụng để hỗ trợ mua lại UST trong ngắn hạn và trích một phần cho dự trữ ngoại hối phi tập trung.

Đây là lần thứ hai trong tháng này Kwon xác nhận kế hoạch củng cố nguồn dự trữ hỗ trợ cho stablecoin Terra.

Sau khi TFL quyên góp 12 triệu LUNA cho Tổ chức bảo vệ quỹ Luna LFG vào tuần trước (trị giá khoảng 1 tỷ USD) để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Terra và tính bền vững của các stablecoin.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, vốn hóa thị trường của TerraUSA (UST) là 15,3 tỷ USD. Mọi người có thể kham khảo: Tại đây

Lưu ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư, Thecoindesk chỉ đưa ra những thông tin xung quanh dự án, bạn phải chịu trách nhiệm trước những quyết định mình đưa ra!

Có thể bạn quan tâm