Skate Sắp Ra Mắt Universal EVM App Trên Chuỗi Solana

Skate, dự án ứng dụng đa chuỗi, sẽ sớm ra mắt Universal EVM App trên Chuỗi Solana. Ứng dụng này sẽ cho phép các nhà phát triển triển khai hợp đồng thông minh Solidity trên Solana mà không cần viết lại mã.

Skate đã triển khai thành công taskID từ mạng thử nghiệm Skate Nollie lên mạng thử nghiệm Solana thông qua AVS Lớp xác nhận trước EigenLayer. Giải pháp này tận dụng mô hình ủy thác kinh tế của EigenLayer để cung cấp cho các ứng dụng phổ quát của Skate trên Solana độ bảo mật cao, đồng thời thúc đẩy hiệu ứng mạng của hệ sinh thái Ethereum và Solana.

Skate dự kiến sẽ sớm mở mạng thử nghiệm cho cộng đồng Skate để thử nghiệm trên một số đường ray SOL-id.

Trước đó, Range Protocol, giao thức quản lý tài sản trên Chuỗi, đã thông báo ra mắt Skate. Skate được thiết kế để giải quyết vấn đề phân mảnh ứng dụng trong môi trường đa chuỗi và có thể đóng vai trò là trung tâm duy nhất để triển khai mã trên nhiều chuỗi.

Ngoài mạng tương tác cơ bản, Skate sẽ kết nối với các blockchain khác thông qua Mạng cuối cùng nhanh được bảo vệ bởi Dịch vụ xác minh hoạt động EigenLayer (AVS) để cho phép thanh toán chuỗi chéo theo mục đích ngay lập tức.

Skate dự kiến ra mắt mainnet vào năm 2024 và sẽ triển khai các hoạt động mạng thử nghiệm với phần thưởng dành cho thành viên cộng đồng trong vài tháng tới.

Tin nhanh ⇢

Tiendientu.net

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr