Tin nóng ⇢

Shiba Inu hướng đến phi tập với đề xuất thành lập DAO

Shytoshi Kusama, nhà phát triển hàng đầu của Shiba Inu, đề xuất một kế hoạch để đưa cộng đồng Shiba Inu trở nên phi tập trung hơn.

Kusama mở đầu bài viết bằng câu hỏi: “Liệu có thể xây dựng một cộng đồng không có người lãnh đạo, phi tập trung 100%, tự trị và bền bỉ không?”

Qua đó, Kusama đưa ra ý tưởng thành lập một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) để thực hiện tầm nhìn của người sáng lập. DAO sẽ được sử dụng để quản lý và điều hành các khía cạnh khác nhau của Shiba Inu, bao gồm quản lý tài sản, quyết định về chiến lược và phát triển, thúc đẩy tham gia và đóng góp từ cộng đồng.

Để đảm bảo quản lý và quản trị hiệu quả của DAO, Kusama mong muốn hợp nhất Shiba Doggy DAO vào Cayman Foundation.

Ngoài ra, Kusama chia sẻ Shiba Inu đang tài trợ cho nhiều hội thảo blockchain như Hội nghị Blockchain Futurist, Eth Toronto và Eth Women. Trong đó giới thiệu mạng lưới Shibarium đã hoàn thành, bước tiến quan trọng để Shiba Inu đạt đến mục tiêu phi tập trung.

Với đề xuất của Shytoshi Kusama thì các dự án trong hệ sinh thái Shibarium rất hứa hẹn. Nếu thành công, Shiba Inu tiến gần đến mục tiêu phi tập trung và mang lại nhiều lợi ích cho cả cộng đồng và người dùng.

Có thể bạn quan tâm