Remitano giới hạn lượng VND tối đa có thể nạp trong ngày là 30 triệu đồng

Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được từ Remitano, sàn giao dịch VND-Bitcoin có khối lượng giao dịch hàng đầu tại Việt Nam, vừa ra thông báo về giới hạn nạp tiền để tuân thủ luật chống rửa tiền, dưới đây là toàn văn thông báo:

Chào bạn, hiện tại Remitano đang triển khai hình thức chống rửa tiền thông qua Ví VND. Vì vậy, Remitano sẽ có các hình thức giới hạn khối lượng VND nạp trong ngày của người dùng theo các mức sau đây:

Đối với người dùng cấp 1 (thời gian tham gia dưới 1 tháng): Giới hạn lượng VND tối đa có thể nạp trong ngày là 30 triệu VND. Để có thể giao dịch vượt mức, người dùng phải giao dịch trực tiếp với người bán thông qua phương thức giao dịch truyền thống không sử dụng Fiat (Ví VND).

Đối với người dùng cấp 2 (thời gian tham gia trên 1 tháng, tổng lượng giao dịch đã thực hiện nhiều và khối lượng tiền đã giao dịch trên 1 tỷ VND): Giới hạn lượng VND tối đa có thể nạp trong ngày là 50 triệu VND. Để có thể giao dịch vượt mức, người dùng phải giao dịch trực tiếp với người bán thông qua phương thức giao dịch truyền thống không sử dụng Fiat (tiền pháp định VND)

Đối với người dùng cấp 3 (thời gian tham gia trên 1 tháng, lịch sử giao dịch tốt, tổng lượng giao dịch đã thực hiện nhiều và khối lượng tiền đã giao dịch trên 10 tỷ VND): Không có giới hạn lượng VND tối đa có thể nạp.

Nếu người dùng muốn nạp tiền không giới hạn, bạn có thể chủ động yêu cầu hỗ trợ Remitano kiểm tra và xác thực cho bạn. Người dùng cấp 2 và có tổng lượng giao dịch mua bán thành công trên 200 giao dịch là người có thể yêu cầu xác minh để bỏ giới hạn nạp tiền.

Hệ thống sẽ tự động nâng giới hạn nạp nếu người dùng đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết.

Như vậy, tất cả những thành viên mới mở tài khoản đều chỉ mua được tối đa 30 triệu, khoảng gần 0,2 btc mà thôi. Sàn giao dịch Remitano có trụ sở tại Seychelles, với những nhà sáng lập là người Việt Nam.

Tham khảo tạp chí Bitcoin

- Advertisement -

Một bài viết để làm rõ thêm những gì mà Huobi và Justin Sun đã trải qua

Kể từ khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ tiếp tục tăng lãi suất vào ngày 8 tháng 3 năm nay, ngân hàng thân...

CoinList là gì? Hướng dẫn sử dụng CoinList

Sứ mệnh của CoinList là đẩy nhanh quá trình chấp nhận tiền điện tử. Để đạt được mục tiêu đó, nền tảng đã phát...

Bybit là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn giao dịch Bybit

Bybit là gì?Bybit là một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử có khối lượng giao dịch hàng đầu thế giới. Công...

CoinEx là gì? Đánh giá sàn giao dịch tập trung (CEX) từ HongKong

CoinEx là gì?CoinEx là một một sàn giao dịch tập trung trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn...

1inch là gì? Cách sử dụng sàn giao dịch 1inch

Sàn giao dịch 1inch là một trong những công cụ tổng hợp DEX có giá tốt nhất trên thị trường. Trong bài đánh giá...

― Advertisement ―

spot_img