Reddit phát hành NFL NFT theo chủ đề bóng bầu dục

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Reddit giới thiệu bộ sưu tập NFT mới kỷ niệm các đội thi đấu tại giải bóng bầu dục NFL 2023.

Mùa giải NFL 2023 khởi tranh vào ngày mai (8/9) quy tụ 32 đội tuyển bóng bầu dục xuất sắc nhất Hoa Kỳ tranh tài. Nhân sự kiện này, Reddit phát hành một loạt hình đại diện NFT theo chủ đề NFL, mỗi đội được giới hạn 500 NFT với giá mint 25 USD.

Thời điểm phát hành NFT cùng thời gian trận mở màn giữa Detroit Lions và Kansas City Chiefs. Người dùng yêu thích bộ môn thể thao này có thể tham gia mint NFT tại đây.

Nền tảng thảo luận trực tuyến này đã ra mắt rất nhiều NFT dựa trên các sự kiện theo thời gian, OpenSea tạo riêng một trang khám phá “Reddit Collectible Avatars“, tổng hợp các bộ sưu tập Reddit NFT cho người dùng giao dịch.

Hầu hết các bộ sưu tập NFT của Reddit được lưu trữ trong ví kỹ thuật số của người dùng, được gọi là Vault. Ngoài NFT, Vault còn hỗ trợ nhiều tính năng về tiền điện tử khác như token dành riêng cho cộng đồng, đơn cử như dự án r/CryptoCurrency Moons (MOON) từng tăng giá mạnh.

Tuy nhiên, cách đây vài tháng, cộng đồng tiền điện tử trên Reddit đồng loạt ‘đóng cửa’, đến từ thay đổi chính sách API của nền tảng, gây khó khăn cho người dùng truy cập tự do vào các API và công cụ của bên thứ ba. Các cộng đồng tiền điện tử lớn như r/Bitcoin, r/CryptoCurrency và r/cardano tham gia cuộc biểu tình và đóng cửa subreddit của mình.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights