Tin nóng ⇢

Quỹ đầu tư True Global đầu tư gấp đôi vào Web3 với quỹ 146 triệu đô la

Quỹ The TGV4 Plus Follow On Fund bao gồm bởi 15 đối tác chung tay cam kết đổ 4 triệu đô la (hơn 40%) vào quỹ.

Quỹ đầu tư mạo hiểm True Global Ventures 4 Plus (TGV4 Plus) vừa đóng vòng tài trợ trị giá 146 triệu đô la dành cho một loạt các dự án Web3 – cho thấy sự quan tâm liên tục của các nhà đầu tư đối với tiền điện tử bất chấp thị trường giảm giá đang diễn ra.

Vòng gần nhât gọi là TGV4 Plus Follow On Fund, bao gồm 15 đối tác cam kết đầu tư hơn 4 triệu đô la (hơn 40%, hoặc 62 triệu đô la) vào quỹ. Phần lớn số tiền tài trợ được chủ yếu rót vào các công ty Web3 trong danh mục đầu tư của TGV, phần còn lại được sử dụng để đầu tư vào giai đoạn cuối của các Web3.

Trước đây TGV đã đầu tư vào gia đoạn đầu của nhiều công ty Web3 bằng quỹ cơ sở dành riêng cho Series A, B và C trên ba lĩnh vực kinh doanh: giải trí và chơi game, dịch vụ tài chính và trí tuệ nhân tạo. Các khoản đầu tư nổi bật của TGV bao gồm The Sandbox, Animoca Brands và Forge,v.v.

Dušan Stojanović, một trong 15 đối tác chung của TGV, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc đầu tư trong thị trường gấu:

Hiện tại chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy ai mới thực sự là người chiến thắng. Điều này giúp củng cố niềm tin cao hơn cho các nhà đầu tư.

Stojanović cũng chia sẻ rằng việc điều chỉnh thị trường giúp chọn ra những người chơi mạnh nhất và anh ấy cũng khuyên các VC tiếp tục đầu tư vào các doanh nghiệp tiền điện tử.

"Bất kể tình hình thị trường như thế nào, luôn có những đội giỏi có những sản phẩm tuyệt vời vào thời điểm thích hợp. Khủng hoảng là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư, không phải chỉ có ở thị trường tăng giá."

Tuần trước, vào thứ Sáu, sàn giao dịch tiền điện tử lớn Huobi Global đã ra mắt Ivy Blocks, một nhánh đầu tư mới với số vốn hơn 1 tỷ đô la tiền điện tử.

Ngoài việc bơm tiền mặt, Huobi cũng cung cấp các dịch vụ khác bao gồm một nền tảng quản lý tài sản, một vườn ươm blockchain mới và một nhánh nghiên cứu.

Hơn nữa, Lily Zhang, giám đốc tài chính của Huobi Global, xác nhận rằng bộ phận quản lý tài sản của Houbi sẽ cung cấp “các khoản đầu tư thanh khoản” để giúp DeFi và các dự án Web3 thành công.

Có thể bạn quan tâm