Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinPolygon khởi động Polygon Village 2.0 với khoản tài trợ hơn 90...

Polygon khởi động Polygon Village 2.0 với khoản tài trợ hơn 90 triệu USD

Polygon Labs ra mắt Polygon Village 2.0 với quỹ tài trợ lớn để thúc đẩy tăng trưởng hệ sinh thái.

Polygon Village là chương trình thống nhất và toàn diện nhằm hỗ trợ dự án bằng cách cung cấp nguồn lực cần thiết. Mùa 2 của Polygon Village được cam kết tài trợ 110 triệu MATIC, trị giá khoảng 92,4 triệu USD tại thời điểm báo chí.

Trong chương trình này, Polygon Labs mang đến ba hoạt động chính như sau:

  • Village Grants: Sử dụng khoản trợ cấp kể trên cho các dự án trong hệ sinh thái Polygon, dự kiến bao gồm hai vòng tài trợ cộng đồng, được hỗ trợ bởi Gitcoin và Giveth.
  • Village Build Ideas: Một chương trình cung cấp ý tưởng khởi nghiệp trong DeFi, NFT, trừu tượng hóa tài khoản và thương mại điện tử. Polygon cung cấp các khoản tài trợ dựa trên các mốc quan trọng cũng như cố vấn và hỗ trợ 1:1 bổ sung.
  • Village Startup Support: Lợi ích chính của nhóm này là quyền truy cập vào các lớp học do Polygon thiết kế, nhận tín dụng từ các nhà cung cấp dịch vụ như Google Cloud, AWS, Infura, Alchemy, v.v. Truy cập vào các sự kiện của Builder House và một số điều khác.

Polygon luôn năng nổ trong xây dựng hệ sinh thái của mình, thể hiện thông qua kế hoạch nâng cấp Polygon 2.0 đưa ra hồi tháng 7, hợp tác với ông lớn trong ngành công nghệ Google Cloud với vai trò trình xác thực trên mạng Polygon hay bắt tay với tập đoàn di động hàng đầu của Hàn Quốc SK Telecom cho phát triển Web3.

Về MATC, biểu đồ giá token thể hiện xu hướng đi lên, nhiều tin tốt về blockchain này và đà tăng giá chung của thị trường tiền điện tử. MATIC tiến sát mức 0,85 USD vào sáng ngày 10/11.