Tin nóng ⇢

Eminem và Snoop Dogg hóa thân thành NFT BAYC trong MV mới

Hai rapper nổi tiếng hàng đầu Eminem và Snoop Dogg vừa xuất hiện với diện mạo tương đồng với những chú khỉ Bored Ape Yatch Club (BAYC) trong MV mới có tựa đề “From The D 2 The LBC”.

Trước đó vào ngày 24/6, Eminem thông báo trên Twitter một bài hát mới mang tên From The D 2 The LBC" sẽ được phát hành. Bài đăng bao gồm những hình vẽ trong MV, theo phong cách truyện tranh với hai chú khỉ hoạt hình đại diện cho cả Snoop Dogg và Slim Shady. Anh đã nhanh chóng cập nhật thêm một tweet quảng bá cho video ca nhạc.

Trong MV, Eminem và Snoop Dogg được phác họa thành các nhân vật BAYC. Video được sản xuất bởi 1st Amendment và Young California, phối hợp với BAYC.

Bài hát có cảnh hai người họ hô vang tên quê nhà của họ, Detroit và Long Beach, song song với phần điệp khúc:

“Put your doobies high if you reside in 213, let’s see them blunts raised / Whether you east side or west side of the 313, let’s see them guns blaze.”

Bài hát gần đây đã được tiết lộ trực tiếp tại Ape Fest 2022 bởi hai rapper. Cả Eminem và Snoop đều là những nghệ sĩ quen mặt trong thế giới NFT. Eminem, tên thật là Marshall Mathers III, đã mua một NFT từ marketplace OpenSea với giá 462.000 đô la và thành công gia nhập gia đình BAYC.

Vào tháng 4, Snoop Dogg được công bố là nhà đầu tư lớn của MoonPay, một dịch vụ on-off-road, cùng với các “VIP trong ngành” như Justin Bieber, Bruce Willis và Ashton Kutcher. MoonPay cũng đã hợp tác với hãng thu âm Death Row Records của Dogg để tạo ra marketplace NFT.

Có thể bạn quan tâm