Poloniex yêu cầu tài khoản cũ xác minh danh tính

Trong tuần qua, sàn giao dịch crypto nổi tiếng nhất nhì – Poloniex, vừa đăng tải thông báo tới các chủ tài khoản cũ. Theo thông cáo, tất cả thành viên sử dụng nền tảng phải xác thực danh tính, sử dụng portal xác thực được nâng cấp từ công ty.

Chủ tài khoản cũ cần xác thực danh tính trên Poloniex nhằm tránh “các gián đoạn khi giao dịch”


Trước đó không lâu, sàn giao dịch crypto đã áp dụng tính năng xác thực danh tính với tất cả các thành viên mới đăng kí. Vào thời điểm đó, chủ tài khoản cũ được hưởng đặc quyền không cần xác minh danh tính. Tình thế đã thay đổi: Tất cả người dùng cần xác minh danh tính, hoặc tài khoản không xác thực sẽ bị khóa. Sàn giao dịch tuyên bố “Chúng tôi sẽ sớm yêu cầu các tài khoản cũ xác minh thông qua phiên bản portal xác minh danh tính mới nhất của chúng tôi”

Hiện tại, các tài khoản cũ chưa xác thực có thể rút khoảng 2000 đô la Mĩ một ngày từ site. Tuy nhiên, sau khi xác thực, con số này sẽ lên tới 25000 đô la một ngày. Các tài khoản cũ không đáp ứng quy trình xác thực sẽ bị hạn chế các chức năng giao dịch và vay từ sàn, cũng như không được đặt lệnh. Hạn mức rút sẽ duy trì ở mức 2000 đô la, tuy nhiên sau hạn chót, địa chỉ đặt cọc sẽ bị vô hiệu hóa. Thêm vào đó, Poloniex sẽ đóng hạn margin sau một thời gian hoãn lại. “Dịch vụ margin sẽ có khoảng 8 tuần trong thời gian ân hạn. Sau đúng 8 tuần, tài khoản sẽ bị đóng”

Poloniex “cam kết tuân theo luật lệ”


Rất nhiều nhà giao dịch sử dụng Poloniex, và hiện nay, sàn giao dịch có khối lượng giao dịch BTC lớn thứ tư thế giới. Nền tảng hiện cho phép thực hiện giao dịch khoảng 100 đơn vị kĩ thuật số. Khối lượng giao dịch trên sàn trong vòng 24 giờ đồng hồ là 70,174BTC hay tương đương 1 tỉ đô la Mỹ (theo thống kê của Coinmarketcap). Poloniex nhấn mạnh ngay khi chủ tài khoản cũ xác thực tài khoản, các chức năng giao dịch sẽ được hiển thị đầy đủ đi kèm hạn mức rút cao hơn. “Với tư cách là một dịch vụ tiền tệ đã được đăng kí, Poloniex muốn tuân theo luật lệ thông qua những điều luật có thể áp dụng vào xác minh và xác thực danh tính các khách hàng” – Sàn giao dịch tuyên bố trong thông cáo mới nhất.

- Advertisement -

CEO Ripple: Chào mừng sự ra mắt của XRP ETF

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse bày tỏ trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg rằng ông hoan nghênh sự ra mắt của...

Một thợ săn airdrop đã nhận được 1,22 triệu airdrop STRK thông qua khoảng 1.800 ví

Theo giám sát của Lookonchain, một thợ săn airdrop đã nhận được 1,22 triệu airdrop STRK (2,4 triệu USD) thông qua khoảng 1.800 ví.

CoinDesk: Sự cố hack FTX, bí ẩn chưa được giải đáp về hành vi trộm thẻ SIM

Bài viết này giới thiệu bản cáo trạng được Bộ Tư pháp Hoa Kỳ công bố gần đây liên quan đến vụ cướp thẻ...

Thời gian halving Bitcoin dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 4 năm nay, còn khoảng 58 ngày nữa

Dữ liệu của BTC.com cho thấy chiều cao khối hiện tại chỉ còn chưa đầy 58 ngày nữa là đến thời điểm Bitcoin halving.Lần...

Tổng hợp tin tức thị trường đã có trong ngày hôm qua 20-02

Tin đáng chú ýStarknet Foundation: Đơn đăng ký airdrop STRK đã được mở và sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 6Theo tin tức...

― Advertisement ―

spot_img