Những điều nhà đầu tư BNB cần phải biết

BNB đã không tránh khỏi áp lực bán khi thị trường tiền điện tử bước vào chu kỳ giảm giá. Theo dữ liệu từ Coinglass, 1.057.144 USD đã được thanh lý từ thị trường BNB trong 24 giờ qua.

Làn sóng thanh lý hàng ngày đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử nói chung. Những điều này thậm chí còn trở nên rõ rệt hơn kể từ ngày 19/08. Tại thời điểm viết bài, BNB hiện đang được giao dịch ở mức 290,74$ chỉ tăng 1% trong 21 ngày qua.

Nhà đầu tư BNB hãy chuẩn bị cho những biến động

Nhìn vào biểu đồ 1D của BNB, nó cho thấy vài tuần tới sẽ tiếp tục “ảm đạm” với đồng tiền điện tử vốn hoá lớn thứ 5. Theo dữ liệu từ TradingView, đường MACD với đường trendlind giao nhau hướng xuống vào ngày 14/08 cho thấy sự bắt đầu của một chu kỳ giảm mới.

Việc nhà đầu tư cung cấp thanh khoản cho một đồng coin nào đó cho thấy yếu tố tích luỹ tài sản đó một cách bền vững.

Kể từ đầu tháng, các nhà đầu tư BNB đã chậm lại tiến trình cung cấp thanh khoản BNB. Trong 21 ngày qua, các chỉ số chính để phân tích hành vi mua /bán đã giảm liên tục, cho thấy áp lực mua suy yếu.

Tính đến thời điểm viết bài, Chỉ số RSI của BNB đang ở mức 46. Chỉ số dòng tiền (MFI) đang tiếp xúc với vùng quá bán ở mức 37. Chỉ số Chaikin Money Flow (CMF) đã thực hiện xu hướng giảm từ đầu tháng đang ở mức -0,04. Kết hợp các chỉ số này cho thấy xu hướng giảm giá chung của thị trường đã tác động đến BNB khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư bán BNB.

Nguồn: TradingView

Liệu có rào cản tăng giá nào phía trước không?

Khoảng thời gian tháng 06 chắc hẳn rất khó khăn với thị trường và BNB cũng không phải là ngoại lệ khi hiệu suất của nó vào tháng 06 kém. BNB cũng đã cố gắng phục hồi vào tháng 07 với mức tăng 2 con số. Tuy nhiên, sau đợt phục hồi ngắn đó, BNB đã trở lại trạng thái ngủ đông khi chỉ số Mean Coin Age tăng lên, cho thấy BNB đang không hoạt động.

Mức tăng của chỉ số này báo hiệu sự tích lũy BNB trên toàn mạng, nhưng để chỉ số này kéo dài quá lâu đó là dấu hiệu của sự không hoạt động và sự trì trệ giá do hậu quả.

Dựa vào kết quả hoạt động của tháng này, sự trì trệ về giá đã khiến BNB trở nên không còn nổi bật như trước.

Nguồn: Santiment

Mặc dù trong tháng này giá BNB đã được xem như là chạm đáy nhưng những BNB holder vẫn có lãi, theo Santiment.

Hiệ tại, chỉ số MVRV 30D (giá trị thị trường/giá trị thực tế) đang ở mức + 11.79% và Weighted Sentiment của BNB cũng vẫn tích cực, bất chấp vẻ ảm đạm của thị trường chung.

Nguồn: Santiment

 

- Advertisement -

Thống kê thu nhập lịch sử của Binance Launchpool và dự đoán về giá PIXEL sắp tới

Vào ngày 8 tháng 2, Binance New Coin Mining đã công bố ra mắt dự án thứ 46 Pixels (PIXEL), một trò chơi mạng...

Tin nhanh buổi trưa ngày 17-02

1. Token PIXEL đã bắt đầu được chuyển hoặc 50 triệu token có thể được sử dụng để tạo lập thị trường;2. Chuyên gia:...

Việc chuyển token PIXEL đã bắt đầu và 50 triệu token có thể được sử dụng để tạo thị trường

Nhà phân tích trực tuyến ai_9684xtpa đã theo dõi và chỉ ra rằng nhóm dự án trò chơi chuỗi Pixels đã bắt đầu phân...

Yuga Labs mua lại nhóm phát triển Moonbirds Proof

Nhóm phát triển Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape Yuga Labs thông báo rằng họ đã mua lại nhóm phát triển Moonbirds Proof. Yuga...

Uniswap Foundation phát hành lộ trình phiên bản Dencun v4 sau khi nâng cấp

Uniswap Foundation đã phát hành lộ trình phiên bản v4 nâng cấp Dencun. Uniswap Foundation cho biết họ hiện đang trong giai đoạn "đóng băng...

― Advertisement ―

spot_img