Tin nóng ⇢

Những bước đệm đáng chú ý của EuroSwap EDEX

Theo thông cáo báo chí trước đó của dự án Euroswap EDEX, đây sẽ là vòng cuối cùng của quy trình PreSale trước khi đồng token được niêm yết lần đầu tiên trên một sàn giao dịch lớn. Sàn giao dịch sẽ đồng thời cùng khởi động hai sự kiện: Trading Season (Mùa giao dịch) cho token EDEX và cuộc thi Traders Competition. Ngoài ra, Coinmarketcap sẽ thêm EDEX vào danh sách các dự án cần được theo dõi và phương tiện truyền thông châu Âu cũng đã sẵn sàng "lên bài" cho sự xuất hiện của đồng tiền điện tử chính trong mùa xuân năm 2022. Nếu đúng như kỳ vọng, tất cả các yếu tố trên sẽ kích hoạt phản ứng dây chuyền, giúp Euroswap và giá của EDEX bay xa khắp Châu Âu chỉ trong những ngày đầu tiên.

Khởi nguồn từ những điều giản đơn

Nhìn vào những sản phẩm kỹ thuật số có tiếng tăm ra đời vào thập kỷ trước, ta thấy rõ rằng, những điều tuyệt với chỉ xuất phát từ những thứ đơn giản. Dự án Euroswap EDEX có thể được đặt sánh ngang với những sản phẩm giản dị nhưng phi thường này. Làm thế nào để tiếp cận hàng triệu công dân EU và đồng thời tăng mức độ phổ biến của Web3.0 – một hiện tượng tài chính mới? Bạn chỉ cần nghĩ đến Euroswap EDEX.

Mặc dù nền kinh tế tiền điện tử đã phổ biến trên thế giới, nhưng chỉ có khoảng 12% dân Châu Âu sử dụng tiền ảo. EDEX sẽ cho phép đại đa số công dân châu lục này dễ dàng sở hữu, giao địch những đồng tiền trên. Hãy nhớ chúng ta đã mất bao lâu để làm quen với việc mua sắm trực tuyến? Dự án Euroswap sẽ giúp dân EU tiếp cận với nền kinh tế điện tử nhanh hơn bao giờ hết.

Euroswap EDEX là sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung đầu tiên của Châu Âu Để mua bán tiền điện tử chỉ trong một vài cú nhấp chuột, người dân chỉ cần tạo một ví DEX và liên kết thẻ ngân hàng của họ. Quy trình trên thực hiện cực kỳ dễ dàng như khi bạn mua phiếu voucher Apple hay đăng ký tài khoản YouTbe Premium.

Nguyên lý hoạt động chính của công nghệ này là kết nối của các sàn giao dịch tiền pháp định (fiat) giống VISA. Khi token EDEX được triển khai, chắc chắn Châu Âu sẽ đứng đầu trong bảng danh sách những người quyền sở hữu tài sản tiền điện tử nhiều nhất trên thế giới. Dự kiến ​​đến năm 2024, hơn 300 triệu người EU sẽ tham gia tích cực vào các giao dịch tiền điện tử. Con số ước tính đạt mức khoảng 45%, nếu so với chỉ số 12% hiện tại, và phần lớn những công trạng trên sẽ thuộc về EDEX.

Khoản đầu tư hứa hẹn nhất vào mùa xuân năm 2022

Euroswap EDEX thu hút được sự chú ý khi dự án phát hành trước token EDEX. Không lâu nữa, những nhà đầu tư đầu tiên sẽ có thể thu được 1300% lợi nhuận ngay sau khi token được niêm yết trên một sàn lớn. Một khi bắt đầu, EDEX sẽ tăng giá trị lên gấp nhiều lần, vì cầu sẽ vượt cung. Lý do chính là vì hơn 75% nhà đầu tư ban đầu của Euroswap đã đăng ký phiên Early Staking có mức tiền lãi lên đến 152% APY. Như vậy, những tài sản này sẽ không thực hiện giao dịch trong ít nhất 12 tháng.

Những nguồn tin chính thức từ nhóm EuroSwap EDEX đã xác nhận, sàn giao dịch tập trung sẽ là sàn đầu tiên niêm yết token EDEX. Các nhà phát triển đã chọn nền tảng hứa hẹn nhất cho đồng EDEX trong số hàng chục đơn đăng ký. Khoảng một tháng trước, họ đã công bố một danh sách ngắn và nêu ra ba cái tên có xếp hạng tin cậy trên 90% và mỗi sàn có doanh thu hàng ngày ít nhất là 5 tỷ USD: Gate.io, HitBTC và KuCoin. 

Ngay sau khi EDEX được giao dịch theo cặp (trading pairs), sàn giao dịch sẽ bắt đầu cuộc thi Traders Competition – điều này sẽ thu hút những tài sản mới trong số hàng trăm nghìn traders đang hoạt động. Vì đã đảm bảo được khối lượng giao dịch hàng ngày, EDEX sẽ ngay lập tức có mặt trong danh sách các dự án được theo dõi của Coinmarketcap, nhờ đó, hàng triệu nhà đầu tư tiềm năng sẽ để mắt đến. Các nhà phân tích dự đoán giá EDEX sẽ tăng mạnh ngay sau khi niêm yết.

Trước khi niêm yết trên sàn giao dịch, token EDEX được phát hành cho các nhà đầu tư trên trang web chính thức của Euroswap. Giá hiện tại của EDEX là 0,1624 BUSD (tương đương 0,15 EUR) Tài sản Euroswap có thể được mua qua ví Metamask và TrustWallet hoặc thông qua hỗ trợ 24 giờ trong Telegram. Đây là cơ hội cuối cùng để mua EDEX với giá rẻ, vì sau khi niêm yết, các nhà giao dịch sẽ ngay lập tức tăng giá – cầu vượt cung gấp nhiều lần.

Thành tích của EDEX trước khi được niêm yết

Trong suốt giai đoạn hình thành và thu hút vốn đầu tư, dự án EDEX đã thường xuyên chứng minh cho các nhà đầu tư thấy rằng, dự án triển khai rất tốt các công cụ thu nhập và độ bảo mật. Ngay từ ngày đầu tiên, đội ngũ phát triển đã giới thiệu phiên bản MVP – một sàn giao dịch trao đổi đầy đủ chức năng cho cặp trading BUSD/EDEX.

Vào đầu năm 2022, dự án EDEX đã cho phép các nhà đầu tư kiếm lợi nhuận từ việc đầu tư tài sản Euroswap của họ trong phiên Early Staking. Đây là một hệ thống kêu gọi nhà đầu tư sớm, họ có thể khóa tài sản của mình trong 6, 9 hoặc 12 tháng với khả năng kiếm được lợi nhuận lên tới 152% APY. Mỗi người tham gia có thể chọn thêm tài sản để Staking hoặc giữ chúng để giao dịch. Hiện tại, hơn 75% người nắm giữ EDEX đã khóa token của họ trong 12 tháng và đang kiếm lợi nhuận thụ động. Bạn vẫn có thể chọn chức năng Staking ngay cả sau khi đã niêm yết.

Vào tháng 1 năm 2022, đội ngũ Euroswap đã ủy nhiệm một cuộc kiểm toán độc lập cho dự án từ công ty có uy tín nhất trong ngành – Certik. Các nhà phát triển EDEX cũng công bố công khai tất cả các kết quả và nhận xét của các đánh giá viên. Ngoài ra, nhóm liên tục thông bái tiến độ của dự án trên GitHub.

Sau khi niêm yết trên sàn giao dịch tập trung, dự án sẽ cho ra mắt của một công cụ thu nhập thụ động khác. Euroswap sẽ khởi chạy chế độ Farming chính thức cho những người nắm giữ token EDEX. Như vậy, dự án sẽ xuất hiện trên một trong các Sàn giao dịch phi tập trung như PancakeSwap hoặc UniSwap.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục