Tin nóng ⇢

Người khổng lồ bán lẻ Dubai Majid AI Futtaim chấp nhận tiền điện tử

Tập đoàn Majid Al Futtaim sở hữu nhiều trung tâm mua sắm, cơ sở bán lẻ và giải trí ở Trung Đông vừa thông báo hợp tác với Binance để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử ở các trung tâm mua sắm và những cửa hàng khác. Giám đốc điều hành của Binance cho biết: “Majid Al Futtaim là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất ở Trung Đông và có hàng triệu khách hàng sử dụng dịch vụ của họ mỗi năm.

Majid Al Futtaim tham gia vào Crytpo với Binance

Majid Al Futtaim một doanh nhân sở hữu nhiều trung tâm mua sắm, khách sạn, rạp phim cửa hàng bán lẻ ở Trung Đông, Châu Phi và Châu Á hợp tác chiến lược với với sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance vào tuần trước. Hai công ty sẽ hợp tác trong một số dự án tiền điện tử và blockchain.

Thứ nhất, sẽ có hàng triệu khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử thông qua Binance Pay "ở bất kì cửa hàng nào thuộc sở hữu của Majid Al Futtaim”. Binance Pay hiện hỗ trợ hơn 40 loại tiền điện tử, theo trang web của Binance.

Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Binance, đã tweet vào tuần trước:

29 trung tâm mua sắm, 13 khách sạn và bốn khu phức hợp hiện chấp nhận tiền điện tử thông qua Binance Pay. 

Theo báo cáo về của công ty được công bố vào tháng 2, Majid Al Futtaim hiện đang hoạt động ở 17 quốc gia.

Tài sản của tập đoàn bao gồm 29 trung tâm mua sắm ở 5 quốc gia trên khắp Trung Đông và Bắc Phi, bao gồm Mall of the Emirates, Mall of Egypt, Mall of Oman và Mall of Saudi. Trung tâm thương mại đã đón tiếp hơn 175 triệu lượt khách vào năm 2021.

Công ty cũng vận hành 423 cửa hàng Carrefour tại 16 quốc gia trên khắp Trung Đông và có nhượng quyền thương mại độc quyền tại hơn 30 quốc gia trên khắp các khu vực Trung Đông, Bắc Phi và Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS).

Ngoài ra, tập đoàn còn sở hữu 13 khách sạn (11 ở UAE và hai ở Bahrain) và 607 rạp chiếu phim. CZ nói:

“Majid Al Futtaim là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất ở Trung Đông và mỗi năm có hàng triệu khách hàng”. "Việc tích hợp công nghệ Web3 sẽ giúp khách hàng được tiếp cận với nhiều cách thức mới sáng tạo hơn và cung cấp nhiều phương thức thanh toán tiện ích hơn."

Các dự án khác được dự định thực hiện bao gồm niêm yết NFT trên sàn thương mại điện tử của Binance và xây dựng cơ sở hạ tầng cho ví ảo hỗ trợ lưu trữ tiền ảo trên nhiều nền tảng khác nhau.

Kevin Helms

Có thể bạn quan tâm

Mục lục