Tin nóng ⇢

Ngân hàng lớn nhất Singapore đẩy mạnh dịch vụ tiền điện tử

Sự phát triển nhanh chóng của tiền điện tử đang thu hút các tổ chức tài chính tăng cường cung cấp các dịch vụ, sản phẩm liên quan đến crypto. Theo Bloomberg, Ngân hàng DBS Group Holdings Ltd. ở Singapore đã triển khai quyền giao dịch tiền điện tử cho 100.000 nhà đầu tư thuộc danh sách DBS Treasures.

Dịch vụ hướng đến nhóm khách hàng giàu, chịu chi hơn 246.000 đô la để đầu tư. Ngân hàng cho phép họ giao dịch các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và XRP (XRP). Từ giờ, những khách hàng này có thể tham gia vào các hoạt động giao dịch tiền điện tử tại ngân hàng với khoản đầu tư tối thiểu là 500 đô la.

Giao dịch tiền điện tử tại Singapore tăng vọt

Sự tăng trưởng xảy ra một tháng sau khi sàn giao dịch của Ngân hàng DBS báo cáo khối lượng giao dịch tiền điện tử ở ngân hàng tăng gấp 4 lần so với tháng 6 năm 2022 bấp chấp thị trường bước vào mùa đông. Các giao dịch tại ngân hàng được thực hiện trên nền tảng chỉ dành cho các thành viên là các nhà đầu tư, tổ chức chuyên nghiệp.

Trước đó, vào tháng 2 năm nay, Giám đốc điều hành của DBS, ông Piyush Gupta đã lên kế hoạch cho hoạt động trao đổi tiền điện tử vào quý 4. Tháng 8 năm ngoái, DBS nhận được giấy phép kinh doanh từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) để cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử. Đồng thời, Bộ trưởng cấp cao phụ trách MAS, ông Tharman Shanmugaratnam cho biết cơ quan giám sát sẽ thận trọng về việc cấp phép cho các hoạt động liên quan đến tiền điện tử.

Gia đình quyền lực bật nhất Singapore tham gia thị trường crypto

Có thể bạn quan tâm

Mục lục