Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomePlay to EarnNeon Machine nhận tài trợ 20 triệu USD cho trò chơi 'Shrapnel'

Neon Machine nhận tài trợ 20 triệu USD cho trò chơi ‘Shrapnel’

Neon Machine, studio phát triển trò chơi Web3, vừa hoàn thành vòng gọi vốn Series A, trị giá 20 triệu USD.

Tham gia đầu tư có mặt của Polychain Capital dẫn đầu và nguồn tài trợ từ Griffin Gaming Partners, Brevan Howard Digital, Franklin Templeton, IOSG Ventures và Tess Ventures.

Khoản tiền này được sử dụng để phát triển trò chơi bắn súng, có tên gọi Shrapnel. Nhóm phát triển sẽ mở truy cập sớm Shrapnel vào tháng 12 năm nay và phiên bản hoàn chỉnh vào năm 2024. Dưới đây là trailer về Shrapnel:

Theo giới thiệ, Shrapnel là một trò chơi FPS bắn súng góc nhìn thứ nhất AAA được hỗ trợ bởi blockchain, các loại vũ khí, trang bị và các mặt hàng hiếm hiển thị dưới dạng NFT trên mạng Avalanche. Shrapnel cho phép người chơi tạo ra, sở hữu và giao dịch NFT trên chợ.

Nhóm phát triển tập hợp những cá nhân có kinh nghiệm về trò chơi AAA và các dự án blockchain, từng hoạt động trong các trò chơi HALO , Call of Duty , Madden NFL , Bioshock , Destiny , Star Wars , Hawken , Skylanders , Westworld và hơn 30 tựa game khác.

Trước đây, Neon Machine đã huy động được 10,5 triệu USD từ vòng tài trợ hạt giống vào năm 2021 và tổng giá trị huy động vốn đạt được là 37,5 triệu USD. Nhóm có phát hành một bộ sưu tập PFP NFT “Shrapnel Operators Collection”, giao dịch chủ yếu trên OpenSea.