MEXC Global Chính Thức Ra Mắt MEXC Mastercard

Vào ngày 27 tháng 12, MEXC Global, một trong những nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã chính thức ra mắt thẻ MEXC Mastercard, cho phép chủ sở hữu tiền điện tử sử dụng tài sản kỹ thuật số trong thanh toán hàng ngày.

Được biết , MEXC Mastercard có thể được kết nối trực tiếp với tài khoản MEXC của người dùng, cho phép người dùng nạp tiền bằng số dư tiền điện tử. Chủ thẻ có thể quản lý thẻ của họ, xem lịch sử giao dịch và truy cập hỗ trợ khách hàng thông qua bảng điều khiển thẻ trên ứng dụng và trang web MEXC.

Andrew, Phó chủ tịch của MEXC Global, cho biết: “MEXC cam kết thúc đẩy rõ ràng việc áp dụng tiền điện tử toàn cầu, đưa tiền điện tử vào hoạt động mua sắm hàng ngày. Chúng tôi tin rằng MEXC Mastercard là một bước quan trọng trong việc khuyến khích sử dụng tiền điện tử rộng rãi hơn và áp dụng toàn cầu.”

Sự ra mắt của MEXC Mastercard là một hoạt động mới của MEXC trong lĩnh vực tiền điện tử. MEXC Mastercard không chỉ có thể giúp tiền điện tử được sử dụng trong thanh toán trọn đời giống như thanh toán tài khoản ngân hàng truyền thống mà còn mở rộng cơ sở người dùng từ những người dùng thẻ tài chính truyền thống sang những người dùng quan tâm đến việc chi tiêu bằng tiền điện tử. Giờ đây, những thẻ tiền điện tử như vậy đang ngày càng trở nên phổ biến.

“Việc ra mắt MEXC Mastercard cũng phản ánh độ tin cậy, sự đổi mới và tầm ảnh hưởng của chúng tôi. Chúng tôi luôn bắt đầu từ góc độ nhu cầu của người dùng và cung cấp cho người dùng các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Sau những nỗ lực không ngừng, trong nửa cuối năm nay, thanh khoản hợp đồng, giao ngay và quỹ ETF đã đạt được thành tích đầu tiên trên thế giới.” Andrew nói thêm.

Giới thiệu về MEXC:

MEXC là một nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu, cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử một cửa cho giao ngay, ETF, hợp đồng tương lai, Staking, Chỉ số NFT, v.v. MEXC hiện đang phục vụ hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới và áp dụng triết lý “Người dùng là trên hết, MEXC’s Change for you”. Truy cập trang web và blog để biết thêm thông tin, đồng thời theo dõi MEXC Global và M-Ventures & Labs .

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất