LALIGA hợp tác với GameOn phát triển trò chơi NFT

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Công ty phát triển thể thao và giải trí GameOn hợp tác với nhà điều hành bóng đá LALIGA cho phát triển trò chơi NFT kiếm tiền Web3 trên công nghệ blockchain.

LALIGA hiện điều hành hai giải đấu bóng đá, LALIGA EA SPORTS, giải đấu hàng đầu của Tây Ban Nha, bao gồm 20 câu lạc bộ bao gồm FC Barcelona, ​​​​Real Madrid, Atlético de Madrid và Sevilla FC, cùng với các câu lạc bộ khác, và LALIGA HYPERMOTION, giải đấu hạng hai của Tây Ban Nha, có 22 đội.

GameOn muốn tạo ra các trò chơi NFT bóng đá ảo dành cho những người yêu bóng đá, dự kiến phát hành sớm ở Hoa Kỳ và Canada. Các cầu thủ giải LALIGA được phát họa thành NFT theo nhiều chỉ số tương ứng đặc điểm ngoài đời thực, với độ hiếm khác nhau cho người dùng sưu tầm.

Đổi lại, LALIGA quảng bá trò chơi theo sự kiện trong sân vận động, phương tiện truyền thông xã hội, trang web, ứng dụng di động và email.

Matt Bailey, giám đốc điều hành GameOn, cho biết: “Chúng tôi nóng lòng ra mắt các trò chơi giả tưởng cho người hâm mộ LALIGA, đưa họ đến gần hơn với các câu lạc bộ và cầu thủ hàng đầu thế giới.”

Boris Gartner, giám đốc điều hành LALIGA North America, chia sẻ: “Kết nối và tương tác với người hâm mộ LALIGA trên các nền tảng và sản phẩm khác nhau luôn là ưu tiên số một và chúng tôi đã trở thành đối tác với GameOn.”

Các trò chơi bóng đá ảo mang lại trải nghiệm đa dạng cho người hâm mộ như tạo hình nhân vật tùy chỉnh, chế độ chơi khác nhau từ Live Fantasy và Player vs Player, nhiều nhiệm vụ phần thưởng hàng ngày.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights