Khối lượng giao dịch 7 ngày của ENS vượt BAYC trước thềm The Merge

Trước thềm Hợp nhất sắp tới, Ethereum Name Service (ENS) đã đạt vị trí đầu bảng xếp hạng bảy ngày của OpenSea về khối lượng giao dịch. Tên miền đã vượt qua Bored Ape Yacht Club (BAYC) để trở thành tài sản được giao dịch nhiều nhất trên thị trường NFT OpenSea trong bảy ngày qua.

Theo dữ liệu của OpenSea, khối lượng hàng tuần của NFT miền Ethereum đã vượt qua 2.249 ETH tại thời điểm viết bài, vượt qua RTFKT Clone X (1.992 ETH) và BAYC (1.777 ETH). ENS là một hệ thống đặt tên phân tán, mở và có thể mở rộng trên Ethereum cho phép người dùng chuyển một chuỗi dài các khóa cho một địa chỉ tiền điện tử thành một miền ENS duy nhất, chẳng hạn như vitalik.eth.

Điều này giúp đơn giản hóa của một chuỗi ký tự dài để gửi và nhận tiền điện tử, thay vào đó sử dụng tên miền như một địa chỉ ví thông thường. Khối lượng giao dịch ENS tăng đột biến gần đây đã chứng kiến ​​giá trung bình tăng 167% từ 0,1454 ETH lên 0,3895 ETH ($ 641), trong khi khối lượng hàng ngày đã tăng từ 120,7 ETH lên 1044,6 ETH. Hiện có hơn 2 triệu mặt hàng ENS trên OpenS ea, trải rộng trong số hơn 508.000 chủ sở hữu.

Khởi đầu mạnh mẽ vào tháng 9 sau tháng bán hàng ENS ấn tượng vào tháng 8, chứng kiến ​​hơn 300.000 lượt đăng ký “.eth” mới và doanh thu hàng tháng là 2.744 ETH, tháng cao thứ ba kể từ khi ENS được thành lập vào năm 2018. Nhu cầu này tăng cao khoảng một tuần trước ngày dự kiến hợp nhất Ethereum (15/9).

Trước đó Vitalik đặt câu hỏi trên twitter về mức giá phù hợp cho tên miền 5 ký tự trong khoảng 100 năm tới:

Kết quả nhận được gần 50% chọn dưới 100 đô la, tức là không tăng đột biến như suy nghĩ của nhiều người. Mọi người nhận định như thế nào? Hãy để lại bình luận nhé.

- Advertisement -

Ngày Yuga có được PROOF, “con vượn nhàm chán” bị “chim cánh cụt béo” truất ngôi

Sáng sớm ngày 17/2 theo giờ Bắc Kinh, Yuga Labs, nhóm phát triển của "Boring Ape" (BAYC), đã chính thức thông báo đã hoàn tất...

Thị trường NFT đã vượt qua thời khắc đen tối nhất

Khối lượng giao dịch NFT tăng mạnh mẽ vào đầu tháng 11 báo hiệu mùa đông NFT đã biến mất.Ba quý đầu năm 2023...

Một nhà đầu tư lớn thoái vốn 90% khỏi OpenSea

Cổ đông hàng đầu Coatue Management của OpenSea đã giảm 90% cổ phần của mình tại nền tảng giao dịch NFT này.Nguồn tin từ...

Yuga Labs bắt tay Magic Eden xây dựng nền tảng giao dịch Ethereum NFT

Một nền tảng giao dịch Ethereum NFT mới dưới sự hợp tác của Yuga Labs và Magic Eden sắp được ra mắt.Yuga Labs là...

OpenSea cơ cấu nhân sự, hướng tới ‘OpenSea 2.0’

Nền tảng giao dịch NFT OpenSea cơ cấu lại đội ngũ nhân sự để tập trung vào phiên bản tiếp theo là OpenSea 2.0.Devin...

― Advertisement ―

spot_img