Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

Curve triển khai stablecoin crvUSD trên mạng Ethereum

Theo ghi nhận của Tiendientu, Curve Finance đã triển khai stablecoin crvUSD rất được mong đợi trên mạng chính Ethereum vào chiều thứ Tư....
HomeTin tứcJed McCaleb cạn kiệt XRP sau 8 năm bán tháo

Jed McCaleb cạn kiệt XRP sau 8 năm bán tháo

XRP Scan cho thấy ví “Tacostand” của nhà sáng lập Ripple chỉ còn lại 16 la XRP.

Cựu người sáng lập Ripple Labs, Jed McCaleb, cuối cùng đã kết thúc việc bán phá giá 8 năm và hiện chỉ còn lại 46,7 XRP trong ví “tacostand”.

Theo nhà khám phá blockchain XRP Scan, người sáng lập Ripple đã thực hiện lần chuyển tiền XRP đi cuối cùng của mình là 1,1 triệu XRP (trị giá $ 394.742,18) vào lúc 6:31 sáng (UTC) vào ngày 17 tháng 7.

Vài giờ sau, tài khoản list giao dịch “ACCOUNT DELETE” , nghĩa là tài khoản sẽ không còn tồn tại trên sổ cái của XRP.

Giao dịch này đánh dấu sự kết thúc của đợt bán tháo 9 tỷ XRP do McCaleb khởi xướng sau khi rời Ripple Labs để đồng sáng lập giao thức thanh toán đối thủ Stellar vào năm 2014.

Số tiền mà McCaleb đã phát hành trong tám năm qua đại diện cho khoảng 18,6% tổng nguồn cung lưu hành của XRP và đã được cộng đồng tiền mã hóa coi là tin tức đáng hoan nghênh.

Vào thứ Sáu, một bài báo châm biếm từ “The Crypto Town Crier” đã khiến một số người tin rằng McCaleb quyết định giữ lại năm triệu XRP cuối cùng của mình “đề phòng trường hợp nó biến mất”.

Giá XRP hiện đang ở mức 0,3564, tăng 0,82% trong 24 giờ qua. Tài sản giảm gần 90% so với mức ATH vào tháng 1 năm 2018 là 3,40 đô.

Ripple Labs đã bị lôi kéo vào một vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đệ trình từ cuối năm 2020, sau đó cáo buộc Ripple và các giám đốc điều hành đã cung cấp XRP như chứng khoán không được cấp phép cho các nhà đầu tư.

Tuần trước, SEC đã phải chịu một đòn giáng mạnh trong trường hợp chống lại Ripple sau khi một thẩm phán Hoa Kỳ ra phán quyết rằng SEC phải xuất trình các tài liệu nội bộ liên quan đến “bài phát biểu của Hinman”, đây có thể là một bằng chứng quan trọng hỗ trợ cho việc bảo vệ Ripple.

Nếu Ripple thành công khi lập luận rằng XRP không phải là chứng khoán, một số người tin rằng phán quyết này có thể tạo tiền lệ cho các nhà phát hành token tương tự khác, đồng thời làm tăng giá XRP.