Ethereum hướng tới thiết lập đỉnh cao mới khi động lực đi lên được duy trì

Ethereum trong vài ngày qua ghi nhận diễn biến giá lên xuống thất thường. Cả người mua và bán không thể đủ khả năng để kiểm soát tình hình. 

Phe bán đã có một vài nỗ lực kéo giá ETH đi xuống khu vực thấp của 1.000 USD nhưng đã gặp phải kháng cự mạnh mẽ. Phe mua đã ra sức bảo vệ và vẫn duy trì được ngưỡng giá  này. 

Hiện tại, Ethereum đang được giao dịch gần 4% tại mức giá tại 1.224 USD. Đây là một mức cải thiện đáng kể từ đáy thấp hàng ngày 1.061 USD của đợt bán tháo gần nhất. Nó đã hồi phục lên đến đỉnh 1.300 USD vào sáng nay trước khi đối mặt với một vài áp lực bán, làm giảm tiến trình đi lên. 

Liệu đồng altcoin quan trọng hàng đầu này có lên cao hơn trong ngắn hạn hay không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào phản ứng của nó với một số hỗ trợ chính. 

ETH sắp sửa thiết lập đỉnh cao mới trong ngắn hạn

Nhà giao dịch @cryptorangutang gần đây kỳ vọng Ethereum chuẩn bị thiết lập mức cao mọi thời gian mới trong tương lai gần. Khi tiền điện tử này bắt đầu chuyển hướng tăng trưởng mạnh mẽ. 

Ông cho biết thêm, sức mạnh gia tăng so với Bitcoin cùng với thực tế là đồng coin này vẫn chưa đột phá trong cặp giao dịch với Bitcoin cho thấy một dịch chuyển lên cao sắp xảy ra. 

“Một trong những cái nhìn cuối cùng của ETH trước khi đạt mức cao mọi thời gian mới. Đó là diễn biến giá của nó mới tuyệt vời làm sao cùng với một gợi nhắc nhẹ nhàng là cặp ETH/BTC vẫn chưa đột phá.”

Ethereum hướng tới thiết lập đỉnh cao mới khi động lực đi lên được duy trì
Theo @cryptorangutang

Cũng có cách nhìn nhận tương tự, nhà giao dịch @CryptoHornHairs trong một biểu đồ chia sẻ gần đây cũng cho thấy Ethereum sắp lập đỉnh cục bộ tuần tới. 

Ethereum hướng tới thiết lập đỉnh cao mới khi động lực đi lên được duy trì
Theo @CryptoHornHairs

Theo đó, đồng altcoin này có thể dịch chuyển trong khoảng từ 1.300 USD – 1.360 USD, thiết lập đỉnh cục bộ trước khi đi xuống. 

Tóm lại, xu hướng trong trung hạn của ETH sẽ phụ thuộc chủ yếu vào việc liệu nó có bảo vệ được động lực đi lên hiện nay hay không. Bên cạnh đó, vị thế trong cặp giao dịch với BTC cũng cần được duy trì, khi đó đồng altcoin này mới có thể đi lên cao hơn. 

Theo BeInCrypto

Đọc nhiều nhất

- Advertisement - spot_img

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Có thể bạn quan tâm