Tin nóng ⇢

Immutable và Ubisoft hợp tác mở rộng hoạt động Web3

Immutable, Layer-2 của Ethereum công bố hợp tác với công ty trò chơi điện tử hàng đầu thế giới Ubisoft.

Theo giới thiệu, hai bên cùng khai thác tiềm năng Web3, tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi mới lạ. Immutable tiếp tục tham vọng mang lại quyền sở hữu kỹ thuật số cho người chơi, trong khi Ubisoft hướng đến phi tập trung cho đổi mới chiến lược của mình.

Đối với Ubisoft, gã khổng lồ trò chơi truyền thống đã có nhiều tựa game mang tính biểu tượng như Assassin’s Creed và Far Cry. Giờ đây, công ty nghiên cứu tích hợp công nghệ blockchain vào môi trường chơi game thân thiện với người dùng.

Trong khi Immutable đang thử nghiệm zkEVM, môi trường dành riêng cho các trò chơi cung cấp khả năng tương thích EVM, chi phí thấp, quy mô lớn và bảo mật cấp doanh nghiệp. Nó kết hợp các lợi ích của công nghệ Zk Rollup với sức mạnh của hệ sinh thái Ethereum, đồng thời cung cấp quyền truy cập vào toàn bộ bộ sản phẩm trò chơi Immutable.

‍Nhìn chung, sự hợp tác này là tin tốt đối với cộng đồng Immutable, hệ sinh thái này được tiếp thêm sức mạnh từ Ubisoft. Khi lĩnh vực blockchain và trò chơi hội tụ, chúng ta có thể mơ về trải nghiệm chơi trò chơi nhập vai, phi tập trung và lấy người chơi làm trung tâm.

Có thể bạn quan tâm