Tin nóng ⇢

Hyundai Card bắt tay cùng Like LION, cho ra mắt sàn giao dịch và ví tiền NFT đầu tiên

Hyundai Card, một công ty công nghệ tài chính hàng đầu của Hàn Quốc, đã hợp tác với LIKE LION nhằm thực hiện dự án "Modern Lion", xây dựng sàn giao dịch và ví tiền NFT

Sau mối quan hệ hợp tác, Modern Lion sẽ mở một sàn giao dịch NFT vào nửa cuối năm nay. Hơn nữa, họ sẽ phát hành NFT dựa trên sản phẩm của Huyndai Card. Ngoài ra, Modern Lion cũng sẽ cung cấp dịch vụ tìm kiếm và tìm nguồn cung ứng NFT.

“Khi các công ty lớn và các công ty khởi nghiệp thúc đẩy hợp tác kinh doanh, họ nên sẵn sàng hợp tác với nhau trên cơ sở bình đẳng”, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hyundai Card, Chung Tae-young cho biết. “Hyundai Card và Like Lion sẽ cố gắng vận dụng hết sức khả năng của cả hai công ty để tối đa hóa sức mạnh”.

Trong khi đó, Duhee Lee, Giám đốc điều hành của LIKE LION, nói thêm, “Chúng tôi sẽ gắng sức để đưa Modern Lion trở thành đối thủ nặng ký trong thị trường NFT và giành được vị thế xuất sắc trên thị trường toàn cầu”.

Là một công ty công nghệ tài chính hàng đầu, Hyundai Card đã đầu tư rất nhiều vào không gian kỹ thuật số, bao gồm cả blockchain. Vào tháng 3 năm nay, công ty đã công bố một số chương trình thử nghiệm sử dụng NFT. Các chương trình này cho phép mọi người sử dụng NFT cho các buổi biểu diễn âm nhạc và các sự kiện văn hóa khác.

Trong khi đó, công ty khởi nghiệp công nghệ giáo dục, LIKE LION là một mảnh ghép đang hoạt động tích cực trong lĩnh vực NFT với các dự án như MetaKongz, bộ sưu tập 3D PFP và Syltare, một trò chơi giao dịch P2E.

Có thể bạn quan tâm