Tin nóng ⇢

Hội nghị blockchain ETH Shanghai 2023 và hackathon sắp diễn ra

Hội nghị blockchain ETH Shanghai 2023Hackathon sẽ được tổ chức từ ngày 25/6 đến ngày 7/7. ETHShanghai năm nay được đồng tổ chức bởi Mask Network, THUBA Tsinghua Blockchain Association, ChainIDE và Moonshot Commons.

ETHShanghai là một hội nghị thượng đỉnh do Mask Network khởi xướng để quảng bá mạng Ethereum, hy vọng rằng sẽ có nhiều nhà phát triển hơn tham gia cộng đồng Ethereum và Web3.

Tại hội nghị thượng đỉnh ETHShanghai 2022, cựu đại sứ Hoa Kỳ tại Trung Quốc Terry Branstad, người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành ConsenSys Joseph Lubin và nhiều khách mời khác đã có bài phát biểu và bài phát biểu. Cuộc thi hackathon được tổ chức cùng thời điểm đã thu hút gần 1.000 thí sinh đăng ký và hơn 200 dự án nộp về.

Trong năm qua, Ethereum đã hoàn thành nâng cấp Shanghai để cải thiện hơn nữa hiệu suất và khả năng mở rộng. Công nghệ AI đã được phát triển rất nhiều và cung cấp hỗ trợ thông minh cho các ứng dụng phi tập trung, khái niệm Web3 được nhiều người dùng biết đến hơn và các ứng dụng phi tập trung liên tục thay đổi cách mọi người cảm nhận và sử dụng Internet cũng đã nhận được nhiều sự chú ý hơn về mặt pháp lý.

Cuộc thi hackathon trực tuyến ETH Thượng Hải 2023

Hackathon ETHShanghai 2023 sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian trên. Những điểm chính kể đến như:

  • ETH Infra: Tập trung vào các dự án được phát triển trên nền tảng Ethereum, thúc đẩy phát triển các công cụ và dịch vụ mới cũng như cung cấp hỗ trợ cho hệ sinh thái Ethereum.
  • Layer-2: Những người tham gia sẽ đi sâu vào các giải pháp của Layer-2, hoạt động để cải thiện khả năng mở rộng và tốc độ giao dịch của Ethereum mà không ảnh hưởng đến tính phi tập trung.
  • Ứng dụng: Các nhà phát triển động não, thiết kế và phát triển các ứng dụng thực tế được xây dựng trên Ethereum, biến các ý tưởng sáng tạo thành các giải pháp trong thế giới thực.
  • AI và blockchain: Khám phá sự kết hợp hữu cơ giữa AI và Chuỗi khối, đồng thời phát triển và tạo các ứng dụng tận dụng lợi thế kết hợp của hai công nghệ tiên tiến.
  • Công cụ phát triển: Tạo và tinh chỉnh các công cụ để đơn giản hóa và nâng cao quy trình phát triển chuỗi khối và Ethereum.

Năm nay, 1.500 nhà phát triển dự kiến ​​sẽ tham gia cuộc thi hackathon trực tuyến, với hy vọng kích thích trí tưởng tượng của các nhà phát triển và cùng nhau thúc đẩy sự đổi mới và đột phá trong Ethereum cũng như hệ sinh thái Web3 rộng lớn hơn.

Hội nghị blockchain ETH Shanghai 2023

Hội nghị blockchain ETH Shanghai 2023 sẽ diễn ra trong hai ngày 29 và 30/6,tập trung vào hệ sinh thái công nghệ nguồn mở của Ethereum, tập trung vào cơ sở hạ tầng cơ bản của công nghệ blockchain, lưu trữ phi tập trung, xử lý dữ liệu trên chuỗi, Layer-2, công nghệ Zero-knowlegde Proof (ZKP) và các công cụ dành cho nhà phát triển Cũng như nhiều chủ đề kỹ thuật như sự kết hợp giữa Web3 và AI, tiến hành các cuộc thảo luận chuyên sâu về nhiều chủ đề như nền kinh tế kỹ thuật số Web3, tương lai của mạng xã hội phi tập trung và các nhà phát triển Web3 Châu Á.

ETH Shanghai mong muốn thúc đẩy mạng Ethereum rộng rãi hơn, thu hút các nhà phát triển mới tham gia cộng đồng Web3 để xây dựng Internet phi tập trung và hiện thực hóa một thế giới kỹ thuật số mở, minh bạch và an toàn hơn.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục