Tin nóng ⇢

Hiệp hội Blockchain Hoa Kỳ thông báo hỗ trợ cho các ứng viên ủng hộ Crypto

Hiệp hội Blockchain Hoa Kỳ thông báo rằng họ đã thành lập một ủy ban hỗ trợ các vấn đề chính trị, được gọi là BA PAC. Ủy ban này có nhiệm vụ theo dõi các xu hướng và cố gắng gây ảnh hưởng mạnh mẽ về crypto lên các ứng cử viên tranh cử trong cuộc bầu cử giữa kỳ vào tháng 11. Hiệp hội được thành lập vào năm 2019, có 90 thành viên bao gồm nhiều tên tuổi hàng đầu trong ngành.

Binance từng là thành viên của hiệp hội nhưng đã xin rút lui vào tháng 4 vừa qua. Giám đốc Hiệp hội, Kristin Smith tweet:

Mong muốn của BA PAC gửi đến các nhà lập pháp nhằm truyền tải thông điệp về tiền điện tử. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ các ứng viên tranh cử.

Thông tin về cuộc vận động hành lang Open Secret chỉ ra Hiệp hội Blockchain đã chi 930.000 đô la cho việc vận động trong năm nay, thu hút ít nhất ba công ty cùng tham gia. Ngoài ra, các thành viên, nhân viên hoặc chủ sở hữu cá nhân của Hiệp hội Blockchain đã đóng góp 104.500 đô la cho các khoản đóng góp chính trị, với 8.500 đô la cho Ủy ban Quốc hội Đảng Cộng hòa Quốc gia và 5800 đô la cho các nhà lập pháp.

Bloomberg cho biết khoản đóng góp 72,8 triệu đô la của các nhà tài trợ trong ngành tiền điện tử cho các ứng cử viên và thành phố liên bang kể từ tháng 1 năm 2021 đến cuối tháng 7 năm 2022.

Có thể bạn quan tâm