Grock Ai sẽ xuất hiện tuần tới và dùng cho Twitter

Ông chủ Twitter Elon Musk đã thông báo trên Twitter vào thứ Tư (22 tháng 11) rằng Grok AI của ông sẽ được tích hợp vào Twitter vào tuần tới và sẽ mở cửa cho tất cả người đăng ký Tuy nhiên, nhà nghiên cứu tài chính phi tập trung (DeFi) Ignas cảnh báo rằng các nhà đầu tư bán lẻ dường như đang chờ đợi thời điểm này đến, điều này sẽ gây ra làn sóng đầu cơ cuồng tín, phá hủy môi trường đầu tư hiện tại.

Trả lời tweet của người dùng, Musk viết: “Có, Grok sẽ có sẵn cho tất cả người đăng ký X Premium + vào tuần tới.”

Ignas đã tweet về tính năng tích hợp dữ liệu thời gian thực của Grok, chỉ ra rằng người dùng sẽ có thể dễ dàng tìm thấy các token phổ biến hiện nay thông qua tính năng này mà không cần phải mất hàng giờ để duyệt các tweet khác nhau trên Twitter.

“Bạn không cần phải cuộn qua Twitter để tìm những đồng tiền phổ biến. Chỉ cần yêu cầu Grok, đưa cho tôi những đồng tiền AI phổ biến nhất trong tháng này, nó sẽ nhanh chóng lấy nội dung trên Twitter để phục vụ bạn Tìm thông tin”, anh giải thích thêm.

Ông nhấn mạnh rằng nếu ngày càng nhiều nhà giao dịch bán lẻ sử dụng công cụ này và mua các token phổ biến thì nhu cầu và mức độ phổ biến của robot giao dịch sẽ tăng lên để săn lùng các token này trước.

Đồng thời, Ignas cũng bày tỏ lo ngại về việc tích hợp AI vào Twitter, cho rằng sự chú ý và thảo luận về một số token trong cộng đồng tiền điện tử có thể trở nên quá nhiệt tình, đặc biệt là sau khi Grok ra đời, điều này có thể khiến thị trường trở nên phi lý hơn. đầu cơ và bong bóng xuất hiện.

Ông tin rằng khả năng nắm bắt thông tin mới nhất trong thời gian thực của Grok ngoài việc là một lợi thế cũng có thể gặp phải những vấn đề nghiêm trọng. Ông chỉ ra rằng sẽ xuất hiện nhiều tài khoản robot hơn, nhằm thu hút nhiều người dùng sử dụng Grok để theo dõi các điểm nóng trên chuỗi bằng cách xuất bản một số lượng lớn nội dung quảng cáo token có tính rủi ro cao trên nền tảng và bị lừa đầu cơ vào token.

Ignas lưu ý: “Tôi hy vọng rằng trong tương lai Grok sẽ có thể đánh giá chính xác độ tin cậy của khoảng trắng trong các tweet và xem xét tính xác thực của tài khoản, đặc biệt là vì Grok vẫn còn tụt hậu so với GPT-4.”

Ignas cũng cảnh báo thị trường rằng trong tương lai chúng ta có thể thấy nhiều tweet thảo luận về “cách sử dụng Grok để tìm mã thông báo 100x và 1000x”, nhắc nhở các nhà đầu tư đánh giá rủi ro cẩn thận.

Sản phẩm chatbot Grok này, được coi là một trong những đối thủ của Google và Microsoft trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), đã được ra mắt vào đầu tháng 11. Nó có phí thuê bao hàng tháng rẻ hơn, giọng điệu hướng đến cuộc sống hơn và khả năng tích hợp kịp thời các thông tin mới nhất và các ưu điểm khác.

Được biết, những người đăng ký Twitter hiện tại sẽ có thể sử dụng miễn phí tất cả các công cụ AI bao gồm Grok, tương đương với việc trả phí đăng ký 16 USD để sử dụng các chức năng của Grok, trong khi phí hàng tháng hiện tại cho ChatGPT4 Plus là 20 USD.

Theo thông báo của xAI, Grok là mô hình AI được phát triển sau The Hitchhiker’s Guide to the Galaxy, một loạt tiểu thuyết khoa học viễn tưởng được viết bởi tác giả người Anh Douglas Noël Adams, một trong những cuốn sách yêu thích của Musk. Vì vậy, nó có thể trả lời hầu hết mọi câu hỏi và thậm chí gợi ý những câu hỏi nên hỏi.

AI cho biết: “Grok được thiết kế để trả lời các câu hỏi với một chút hóm hỉnh và nổi loạn, vì vậy nếu bạn ghét sự hài hước, đừng sử dụng nó.”

Ưu điểm cơ bản và độc đáo của Grok là nó hiểu thế giới theo thời gian thực thông qua nền tảng Twitter và cũng sẽ trả lời những câu hỏi hóc búa mà hầu hết các hệ thống AI khác đều từ chối. Nhưng Grok vẫn là một sản phẩm beta rất sớm nên mong đợi nó sẽ được cải thiện nhanh chóng mỗi tuần với sự trợ giúp của người dùng.

- Advertisement -

― Advertisement ―

spot_img